Home » Kiến Thức » Ăn Sầu Riêng Uống Coca Cola Có Thể Làm Bạn Tử Vong???

Ăn Sầu Riêng Uống Coca Cola Có Thể Làm Bạn Tử Vong???

sau-rieng-banner
5/5 - (46 bình chọn)

Thời gian gần đây, dư luận đang rất hoang mang trước thông tin ăn sầu riêng và uống Coca Cola cùng nhau sẽ gây đột tử.

Tin đồn

Thông tin này xuất phát từ việc:

  • Hai cha con người Việt sau khi đi du lịch Thái Lan đã bị tử vong. Nguyên nhân ban đầu được các nhà chức trách đưa ra là do: nghi ngộ độc thực phẩm. Trước đó, hai cha con khách du lịch này có ăn sầu riêng và uống coca.
  • Vụ việc thứ 2, gần đây một bài đăng trên Facebook của cư dân mạng cảnh báo mọi người về sự kết hợp chết người giữa sầu riêng và Coca đã lan truyền trên mạng xã hội. Theo anh Ng, một du khách 28 tuổi người Trung Quốc đi du lịch Thái Lan đã đột tử sau khi ăn nhiều sầu riêng và uống một lon coca sau đó.

Ngay sau khi 2 sự việc trên xảy ra, rất nhiều các trang mạng xã hội đã tung tin đồn về việc ăn sầu riêng và uống coca sẽ gây ngộ độc và có thể tử vong. Trước những tin đồn trên, các chuyên gia về thực phẩm và chống độc đã cho chúng ta biết câu trả lời

Ăn sầu riêng uống Coca Cola có sao không?

Theo các chuyên gia, sự kết hợp gây chết người được báo cáo giữa Coca và sầu riêng là không có căn cứ. Vì vậy, không có khoa học nào chứng minh cho những tuyên bố của cư dân mạng về sự nguy hiểm của việc tiêu thụ quá nhiều sầu riêng và uống Coca.

an-sau-rieng-uong-co-ca-co-la-10

Ăn sầu riêng uống Coca Cola là hoàn toàn bình thường

Ăn nhiều sầu riêng và uống Coca sẽ không giết chết bạn. Nó có thể chỉ gây khó tiêu, đầy bụng và khó chịu vì gan cần phải nỗ lực nhiều hơn để chuyển hóa chất béo và đường từ Coca và sầu riêng.

Ăn sầu riêng uống sting có sao không?

Sầu riêng là loại trái cây có chứa nhiều chất béo, vitamin và khoáng chất, chỉ số đường cao, giàu calo. Ngay sau khi ăn sầu riêng xong, đường huyết tăng cao rất nhanh . Còn nước ngọt có chứa chất ngọt tổng hợp, đường…

2 món này cùng đi vào cơ thể sẽ không có gì ảnh hưởng. Nhưng kết hợp cùng lúc sẽ không tốt cho cơ thể, vì cả hai đều chứa hàm lượng chất béo và đường cao. Có thể xảy ra nguy cơ tăng đường huyết đột ngột, mệt mỏi, chóng mặt. Bởi vậy uống sting ăn sầu riêng là không nên bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top