Home » Địa Điểm » Cung Cấp Sầu Riêng Giá Sỉ

Cung Cấp Sầu Riêng Giá Sỉ

sau-rieng-banner
5/5 - (30 bình chọn)

Nhập sỉ sầu riêng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp sầu riêng giá sỉ uy tín để kinh doanh thì chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đó.

Saurienggialai.com là một nơi cung cấp sầu riêng sỉ lẻ uy tín, được đánh giá cao. Chúng tôi từ nhiều năm nay là vựa sầu riêng phân phối cho các nhà buôn, đại lý trên cả nước. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và đảm bảo số lượng ổn định cho các đại lý.

vua-sau-rieng-gia-lai-5

Sầu riêng Sáu ri

Tại sao nên chọn Saurienggialai.com

Saurienggialai là một trong những vựa trái cây chuyên thu hái sầu riêng tại vườn đang được các thương lái biết đến nhờ vào chất lượng tốt và uy tín cực cao.

Saurienggialai là một nơi đáng tin cậy về nguồn gốc thực phẩm sạch cùng với quy trình truy xuất nguồn gốc vô cùng rõ ràng.

vua-sau-rieng-gia-lai-7

Sầu riêng Dona

Saurienggialai có rất nhiều giống sầu riêng chất lượng được nhiều người ưa chuộng như: sầu riêng Ri6, sầu riêng Monthong, sầu riêng Óc Khỉ, sầu riêng 9 Hóa…làm đa dạng được sản phẩm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn

Chính sách mua bán và cam kết rõ ràng minh bạch. Với uy tín lâu năm trên thương trường, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi

Nguồn lực của chúng tôi

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để cho các đại lý và bạn hàng của chúng tôi yên tâm thì Saurienggialai ngoài thu hái từ các vườn của chính mình, mà chúng tôi còn thu mua thêm từ các vườn của các nông dân đã được chọn lọc kỹ trong khu vực.

vua-sau-rieng-gia-lai-9

Sầu riêng sau khi thu hái tại vườn sẽ được đem phân phối sỉ toàn quốc

Các loại sầu riêng chúng tôi đang kinh doanh

Hiện nay chúng tôi đang tập trung chủ lực vào phân phối các giống chính đó là: sầu riêng Ri-6, sầu riêng Monthong, sầu riêng Óc Khỉ, sầu riêng 9 Hóa, sầu riêng Musang King, sầu riêng Chuồng Bò, sầu riêng Sáu Hữu, sầu riêng truyền thống

vua-sau-rieng-gia-lai-3

Sầu riêng musang king

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính, khẩu vị từng vùng…chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên nhập những loại nào để tránh được việc tồn hàng lâu trong kho

Giá sỉ sầu riêng

Sầu riêng giá sỉ tại vườn thay đổi theo từng thời điểm trong năm. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhập giá các loại:

Mua sỉ sầu riêng

Dưới đây là địa chỉ bỏ sỉ sầu riêng ở các tỉnh:

Liên hệ

Nếu bạn đang tìm một nơi nhập hàng giá rẻ, chất lượng thấp, uy tín kém. Chúng tôi rất tiếc bạn đã chọn nhầm.

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những việc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lúc, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Trân trọng !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top