Home » Ngon Nhất » Mua Sầu Riêng Ngon Ở Nha Trang, Ninh Thuận

Mua Sầu Riêng Ngon Ở Nha Trang, Ninh Thuận

sau-rieng-banner
5/5 - (245 bình chọn)

Nha Trang là nơi có bãi biển đẹp và những ngôi nhà đẹp. Những người yêu thích sầu riêng sống ở Nha Trang giờ đây có thêm một thứ để ăn mừng – những quả sầu riêng tuyệt vời. Tại Saurienggialai.com, sứ mệnh của chúng tôi là mang những quả sầu riêng ngon đến từng hộ gia đình ở Nha Trang.

Nếu bạn đang sống ở thị trấn Hòn Ngọc biển Đông hoặc bất cứ nơi nào gần đó, bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn sầu riêng ngon lành

mua-sau-rieng-ngon-o-nha-trang-999999

Đặt mua sầu riêng tuyệt nhất ở Nha Trang – Ninh Thuận có dễ không?

Đâu cần chạy xe đi xa để đến những địa điểm sầu riêng mà bạn có thể chưa mua lần nào. Bạn có thể thoải mái cafe cùng bạn bè trong khi order những trái sầu riêng an toàn, được chuyển đến bàn ăn gia đình các bạn sớm nhất!

Với chúng tôi, mọi điều đều dần trở nên đơn giản và tuyệt vời hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm đặt hàng sầu riêng uy tín, chuyên ship những trái sầu riêng sạch ở Nha Trang hay Ninh Thuận, thì chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi uy tín.

mua-sau-rieng-ngon-o-nha-trang-66

Xem: Cách chọn sầu riêng ngon tại Nha Trang- Ninh Thuận

Những quả sầu riêng của chúng tôi thật sự hiếm thấy, và chúng tôi tự hào nói rằng Saurienggialai.com được nhiều khách hàng coi là top những địa điểm đặt hàng sầu riêng tuyệt nhất ở Việt Nam.

Quý khách hàng sẽ không phải gặp tình huống những thương lái bán buôn sầu riêng không chất lượng, kinh doanh với giá quá cao hoặc mua phải những quả sầu riêng kém chất lượng.

Đặt mua sầu riêng an toàn tại

Nha Trang – Ninh Thuận

Vào thời điểm này, việc tìm kiếm địa điểm để order sầu riêng ở Nha Trang của bạn sẽ chấm dứt ngay lúc này. Đối với những bạn yêu thích sầu riêng, được dùng những trái sầu riêng chất lượng trong thời tiết này là ước muốn mà các bạn đang trông chờ đúng không?

Đến với Saurienggialai.com, các fan yêu thích sẽ được thưởng thức những quả sầu riêng tươi, được thu hoạch từ nông trại và giao đến tận chỗ bạn sống. Bạn không cần làm gì cả, hãy cafe cùng bạn bè và đợi sầu riêng của chúng tôi được vận chuyển tới.

Hãy thử order sầu riêng của chúng tôi! Bạn có thể đặt hàng online 24/7 và chúng tôi sẽ ship những trái sầu riêng uy tín đến với các bạn sớm nhất! Hãy ủng hộ chúng tôi, để chúng tôi phục vụ cho sức khỏe của người thân bạn bằng những trái sầu riêng sạch.

Điều khác biệt

Điều khác biệt giữa quy trình giao hàng sầu riêng của chúng tôi với những người bán khác là chúng tôi được đào tạo để phục vụ cho việc giao hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các phương pháp hút ẩm được đưa vào bảo quản sầu riêng của bạn để đảm bảo rằng sầu riêng của bạn đến tay bạn mà không có bất kỳ độ ẩm dư thừa nào. Bao bì của chúng tôi cũng cực kỳ an toàn và kín hơi, có nghĩa là chúng dễ dàng vận chuyển đi khắp nơi.

mua-sau-rieng-ngon-o-nha-trang-55

Xem: Hướng dẫn nhận biết sầu riêng chín

Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng cam kết của chúng tôi về chất lượng, về việc giao hàng, khiến chúng tôi trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói đến sầu riêng

Vì vậy, nếu bạn đang ở Nha Trang, Ninh Thuận hoặc những khu vực lân cận và bạn đang muốn thưởng thức một số loại sầu riêng ngon, hãy xem xét chúng tôi!

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng sạch hãy liên hệ ngay với Chúng tôi:

Trân trọng !

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Nha Trang

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc thành phố Nha Trang: Phường Vĩnh Hòa, Phường Vĩnh Hải, Phường Vĩnh Phước, Phường Ngọc Hiệp, Phường Vĩnh Thọ, Phường Xương Huân, Phường Vạn Thắng, Phường Vạn Thạnh, Phường Phương Sài, Phường Phương Sơn, Phường Phước Hải, Phường Phước Tân, Phường Lộc Thọ, Phường Phước Tiến, Phường Tân Lập, Phường Phước Hòa, Phường Vĩnh Nguyên, Phường Phước Long, Phường Vĩnh Trường, Xã Vĩnh Lương, Xã Vĩnh Phương, Xã Vĩnh Ngọc, Xã Vĩnh Thạnh, Xã Vĩnh Trung, Xã Vĩnh Hiệp, Xã Vĩnh Thái, Xã Phước Đồng.

– Các phường, xã của thành phố Cam Ranh: Phường Cam Nghĩa, Phường Cam Phúc Bắc, Phường Cam Phúc Nam, Phường Cam Lộc, Phường Cam Phú, Phường Ba Ngòi, Phường Cam Thuận, Phường Cam Lợi, Phường Cam Linh, Xã Cam Thành Nam, Xã Cam Phước Đông, Xã Cam Thịnh Tây, Xã Cam Thịnh Đông, Xã Cam Lập, Xã Cam Bình.

– Các phường, xã của thành phố Cam Lâm: Xã Cam Tân, Xã Cam Hòa, Xã Cam Hải Đông, Xã Cam Hải Tây, Xã Sơn Tân, Xã Cam Hiệp Bắc, Thị trấn Cam Đức, Xã Cam Hiệp Nam, Xã Cam Phước Tây, Xã Cam Thành Bắc, Xã Cam An Bắc, Xã Cam An Nam, Xã Suối Cát, Xã Suối Tân.

– Các phường, xã của Huyện Vạn Ninh: Thị trấn Vạn Giã, Xã Đại Lãnh, Xã Vạn Phước, Xã Vạn Long, Xã Vạn Long, Xã Vạn Thọ, Xã Vạn Khánh, Xã Vạn Phú, Xã Vạn Lương, Xã Vạn Thắng, Xã Vạn Thạnh, Xã Xuân Sơn, Xã Vạn Hưng.

– Các phường, xã của Huyện Ninh Hòa: Phường Ninh Hiệp, Xã Ninh Sơn, Xã Ninh Tây, Xã Ninh Thượng, Xã Ninh An, Phường Ninh Hải, Xã Ninh Thọ, Xã Ninh Trung, Xã Ninh Sim, Xã Ninh Xuân, Xã Ninh Thân, Phường Ninh Diêm, Xã Ninh Đông, Phường Ninh Thủy, Phường Ninh Đa, Xã Ninh Phụng, Xã Ninh Bình, Xã Ninh Phước, Xã Ninh Phú, Xã Ninh Tân, Xã Ninh Quang, Phường Ninh Giang, Phường Ninh Hà, Xã Ninh Hưng, Xã Ninh Lộc, Xã Ninh Ích, Xã Ninh Vân.

– Các phường, xã của Huyện Khánh Vĩnh: Thị trấn Khánh Vĩnh, Xã Khánh Hiệp, Xã Khánh Bình, Xã Khánh Trung, Xã Khánh Đông, Xã Khánh Thượng, Xã Khánh Nam, Xã Sông Cầu, Xã Giang Ly, Xã Cầu Bà, Xã Liên Sang, Xã Khánh Thành, Xã Khánh Phú, Xã Sơn Thái.

– Các phường, xã của Huyện Diên Khánh: Thị trấn Diên Khánh, Xã Diên Lâm, Xã Diên Điền, Xã Diên Xuân, Xã Diên Sơn, Xã Diên Đồng, Xã Diên Phú, Xã Diên Thọ, Xã Diên Phước, Xã Diên Lạc, Xã Diên Tân, Xã Diên Hòa, Xã Diên Thạnh, Xã Diên Toàn, Xã Diên An, Xã Bình Lộc, Xã Suối Hiệp, Xã Suối Tiên.

– Các phường, xã của Huyện Khánh Sơn: Thị trấn Tô Hạp, Xã Thành Sơn, Xã Sơn Lâm, Xã Sơn Hiệp, Xã Sơn Bình, Xã Sơn Trung, Xã Ba Cụm Bắc, Xã Ba Cụm Nam.

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Ninh Thuận

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến các phường thuộc tỉnh Ninh Thuận gồm: Đô Vinh, Bảo An, Phước Mỹ, Phủ Hà, Đài Sơn, Thanh Sơn, Kinh Dinh, Mỹ Hương, Tấn Tài, Đạo Long, Đông Hải, Mỹ Đông, Mỹ Bình, Mỹ Hải, Văn Hải và 1 xã Thành Hải.

29 thoughts on “Mua Sầu Riêng Ngon Ở Nha Trang, Ninh Thuận”

 1. M ở đây nhưng đặt mua cho con bồ ở SG. Nên phải lên mạng tìm trang bán sầu để đặt. Mò được anh này tận Gia Lai. Vãi thiệt. Rồi sau ngày nào con bồ cũng đòi đặt sầu cho em, tui dại gái quá mà

 2. Nguyễn thị hồng nhung

  Sầu riêng ngon lắm, muốn ăn loại chín cây hay chín tự nhiên thì mọi người nhớ yêu cầu. Anh chủ nhiệt tình, có tâm.

 3. Đi du lịch tưởng ship nhanh được nên mua, shop trả lời ship mất 1-2 ngày
  mình ở lâu nên cũng mua, sau về thành phố còn mua ở đây nhiều lần vì sầu ngon lắm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bài viết liên quan

29 thoughts on “Mua Sầu Riêng Ngon Ở Nha Trang, Ninh Thuận”

 1. M ở đây nhưng đặt mua cho con bồ ở SG. Nên phải lên mạng tìm trang bán sầu để đặt. Mò được anh này tận Gia Lai. Vãi thiệt. Rồi sau ngày nào con bồ cũng đòi đặt sầu cho em, tui dại gái quá mà

 2. Nguyễn thị hồng nhung

  Sầu riêng ngon lắm, muốn ăn loại chín cây hay chín tự nhiên thì mọi người nhớ yêu cầu. Anh chủ nhiệt tình, có tâm.

 3. Đi du lịch tưởng ship nhanh được nên mua, shop trả lời ship mất 1-2 ngày
  mình ở lâu nên cũng mua, sau về thành phố còn mua ở đây nhiều lần vì sầu ngon lắm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top