Home » Chuyện Lạ » Ronaldo giờ đã có 6 múi sầu riêng “thơm phức”

Ronaldo giờ đã có 6 múi sầu riêng “thơm phức”

sau-rieng-banner
5/5 - (2 bình chọn)

Ít ngày qua, hình ảnh Ronaldo cởi trần sau trận gặp Đức tại Euro 2020 đang gây sốt MXH. Dù năm nay đã bước sang tuổi 36, CR7 vẫn giữ được body cực đỉnh với 6 múi đều tăm tắp. Chứng kiến vẻ ngoài cực phẩm hiện tại, dân tình đã không quên đào lại hình ảnh của Ronaldo tại Euro 2004, giải đấu lớn đầu tiên ở cấp độ tuyển quốc gia mà siêu sao người Bồ tham dự.

Sự khác biệt giữa trước và sau khá rõ. Thời điểm đó, cơ bụng của Ronaldo chưa lộ rõ múi như hiện tại. Tỷ lệ mỡ vẫn còn trên 10%, không được căng đét như Ronaldo phiên bản 2021.

Choáng với màn lột xác ngoạn mục của Ronaldo sau 17 năm: Anh chàng từng bị chê gầy nhẳng giờ đã có 6 múi sầu riêng thơm phức - Ảnh 1.
Choáng với màn lột xác ngoạn mục của Ronaldo sau 17 năm: Anh chàng từng bị chê gầy nhẳng giờ đã có 6 múi sầu riêng thơm phức - Ảnh 2.

Sự thay đổi rõ rệt giữa body hiện tại và body trong quá khứ của Ronaldo

Thay đổi ngoạn mục trên tới từ nỗ lực tập luyện không ngừng kết hợp với chế độ ăn khắt khe của siêu sao người Bồ. Ngày mới sang Anh thi đấu vào năm 2003, Ronaldo từng bị chê quá gầy. Sau đó, anh đã quyết tâm thay đổi và đã thành công.

“Ronaldo có được cơ thể như tượng tạc hiện tại tới từ nỗ lực của anh ấy, không có bất kỳ điều thần bí nào ở đây. Phần lớn chúng ta đều ước sở hữu thể trạng như anh ấy”, truyền thông Anh bình luận.

Choáng với màn lột xác ngoạn mục của Ronaldo sau 17 năm: Anh chàng từng bị chê gầy nhẳng giờ đã có 6 múi sầu riêng thơm phức - Ảnh 3.

Chàng trai Ronaldo 19 tuổi năm ấy

ronaldo

Giờ đã sở hữu body đáng ngưỡng mộ

Ở độ tuổi không ít cầu thủ đã giải nghệ, Ronaldo vẫn thi đấu chói sáng.

Không biết Ronaldo có thích ăn sầu riêng không nhỉ?

Bạn muốn có sầu riêng SẠCH để ăn thì hãy call cho Hùng nhé. Hùng sẽ hái và gởi đi ngay cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Oanh Hung

Hùng là một người con của Pleiku - Gia Lai. Sinh ra và lớn lên ở vùng đất bazan màu mỡ này, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng ngon và an toàn. Hùng lập ra blog này vừa để chia sẻ đam mê vừa để có thể bán những trái sầu riêng của vườn nhà mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top