Home » Kiến Thức » Sầu Riêng Còn Đáng Sợ Hơn Cá Mập. Đây Là Lý Do Tại Sao

Sầu Riêng Còn Đáng Sợ Hơn Cá Mập. Đây Là Lý Do Tại Sao

sau-rieng-banner
5/5 - (96 bình chọn)

Hầu hết chúng ta có thể không nói là sợ cá mập, nhưng hãy đặt chúng ta xuống nước và nhìn thấy vây cá mập cắt về phía chúng ta qua mặt nước, và chúng ta sẽ điên cuồng cố gắng bơi đi hoặc nín thở và bất động, hy vọng không để bắt thông báo của kẻ săn mồi chết người này.

Dù muốn hay không, hầu hết chúng ta đều hóa đá với ý tưởng ở trong vùng nước có cá mập. Và vì lý do chính đáng, những cảnh trong Jaws chắc chắn sẽ hiện lên trong đầu chúng ta bất cứ khi nào chúng ta rơi vào tình huống đó.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng có một thứ nữa mà chúng ta nên đề phòng hơn cá mập? Bạn suy nghĩ như thế nào? Vụ cá mập tấn công khiến 5 người thiệt mạng nhưng sầu riêng khiến 6 người tử vong trong một năm.

Dưới đây là 7 tai nạn hoặc sự cố chết người liên quan trực tiếp đến sầu riêng. Đọc chúng và xem tại sao so với sầu riêng, một cuộc tấn công của cá mập có thể không đáng sợ như vậy. Và tất nhiên, để nhặt sầu riêng trong vườn, có một lý do để bạn nên đội mũ bảo hiểm của mình mọi lúc. Tốt hơn hết là được an toàn phải không?

Một cụ bà ở Bali


Ngày 16 tháng 3 năm 2012, một cụ bà đã thiệt mạng khi một cây sầu riêng lớn đổ sập xuống nhà bà ở làng Petak Kaja ở Bali trong một cơn bão. Cây sầu riêng nổi tiếng là có rễ ăn nông và cao tới 150 feet và được biết đến là cây bị đổ xuống khi có bão lớn, dẫn đến hậu quả thảm khốc.

Người đàn ông 68 tuổi ở Malaysia


Một người đàn ông đang vận chuyển một giỏ sầu riêng trên xe máy đến gần Raub thì bị ngã, những quả sầu riêng rơi trúng đầu khiến ông tử vong tại chỗ.

Người đàn ông trung niên ở Philippines


Ông đã chết ở North Cotabato sau khi trở về từ một lễ hội sầu riêng, nơi ông đã tiêu thụ một lượng lớn sầu riêng cùng với coca cola. Cái chết của ông đã được xác nhận bởi Bệnh viện tỉnh North Cotabato.

Người đàn ông Indonesia 35 tuổi ở Malaysia


Người đàn ông Indonesia 35 tuổi đã treo cổ tự tử trên cây sầu riêng ở Penang, hòn đảo nổi tiếng với sầu riêng ngon.

Một em bé 1 tháng tuổi ở Malaysia


Người ta kể rằng vào ngày định mệnh đó, mẹ của em đang bước ra ngoài để thu dọn quần áo và đang bế em trên tay thì một quả sầu riêng nặng 2kg rơi trúng đầu khiến em tử vong ngay lập tức.

Một doanh nhân 60 tuổi ở Sarawak


 Người ta nói rằng người đàn ông này bị tiểu đường và cao huyết áp, và có thể đã chết sau khi ăn quá nhiều sầu riêng. Anh ấy đã đưa các tiêu đề và báo chí công khai câu chuyện của mình, cảnh báo những người khác không nên thưởng thức quá nhiều sầu riêng, đặc biệt nếu họ không có sức khỏe tốt nhất.

Một chiếc xe tải 10 bánh bị lật trên đường Kanchanaphisek ở quận Muang

Sầu riêng nằm rải rác bên đường nơi một chiếc xe tải 10 bánh bị lật trên đường Kanchanaphisek ở quận Muang, Samut Prakan, vào khoảng 4h30 sáng thứ Hai. Chiếc xe tải tông vào cột chống biển báo hiệu đường bộ, khiến nó chao đảo.

tai-nan-voi-sau-rieng-2

(Ảnh của Sutthiwit Chayutworakan)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top