Home » Ngon Nhất » Sầu riêng Dona

Sầu riêng Dona

sau-rieng-banner
Rate this post

Sầu riêng Dona hay còn gọi là sầu riêng Thái, là một trong những dòng sầu riêng chủ lực mang lại hiệu quả kinh tế cao, cho người nông dân Tây Nguyên nói chung và cả nước nói chung.

Sầu riêng Dona là gì?

Bắt đầu từ giống Sầu riêng Monthong là giống thuần của Thái Lan. Năm 1991, giống này được trồng đầu tiên ở Bến tre. Nhận thấy tiềm năng của giống sầu riêng Monthong, công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sinh học Donatechno đã lai tạo ra giống sầu riêng Dona với năng suất cao, dễ canh tác và chống sâu bệnh tốt để cung cấp cho bà con trồng đại trà trên khắp cả nước.

sau-rieng-dona-1

Sầu riêng Dona có ngon không?

Khác với những giống sầu riêng khác, sầu riêng Dona có vị ngọt thanh, không bị đắng, không gây ngán. Khi ăn sẽ cảm nhận được vị béo phô mai cùng hương thơm thoang thoảng, không quá nồng cực kỳ phù hợp cho những người thích ăn sầu riêng nhưng lại không chịu được mùi nồng của sầu riêng.

Hơn thế nữa, cơm sầu riêng Dona rất dày, khô ráo và không hề bị nhão nên có thể bảo quản trong khoảng thời gian dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon.

sau-rieng-dona-2

Mua sầu riêng Dona ở đâu ngon?

Sầu riêng Monthong và Dona có thể nói là đặc sản của Gia Lai cũng như Tây Nguyên. Vì loại sầu riêng này cực kỳ thích hợp thổ nhưỡng đất đỏ bazan nhiều dinh dưỡng tại nơi đây

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng sạch hãy liên hệ ngay với Chúng tôi:

Trân trọng !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top