Home » Ngon Nhất » Sầu Riêng Việt GAP Đại Ngàn Gia Lai

Sầu Riêng Việt GAP Đại Ngàn Gia Lai

sau-rieng-banner
5/5 - (65 bình chọn)

Làm nông nghiệp theo hướng hữu cơ, tạo ra được những sản phẩm nông nghiệp sạch là hướng đi đúng đắn và tất yếu trong thời điểm mà an toàn thực phẩm và sức khỏe được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Nhưng, con đường đi đến cái đích của nông nghiệp hữu cơ để đảm bảo năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế cao là không hề dễ dàng, nhất là khi các trang trại trái cây trước giờ chỉ quen với phương thức sản xuất nông nghiệp cũ.

sau-rieng-viet-gap-gia-lai-1

Nhằm mục đích nâng cao giá trị sản phẩm, chúng tôi đã sản xuất ra sản phẩm sầu riêng sạch theo hướng hữu cơ nhằm cung cấp cho người tiêu dùng trên cả nước.

Chất lượng sản phẩm phải đạt chuẩn ngay từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất an toàn, gắn liền với chuỗi liên kết còn giúp đảm bảo đầu ra sản phẩm cũng như nâng cao thu nhập cho người dân địa phương, đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Sầu riêng Đại Ngàn OCOP 3*

Sầu riêng Đại Ngàn Gia Lai – Sản phẩm được tỉnh công nhận OCOP 3* được hình thành và công nhận vùng sản xuất theo hướng hữu cơ với diện tích 20 hecta từ năm 2019. Cho đến nay, diện tích đã và đang trồng đạt 120 hecta. Phấn đấu năm 2022 sẽ đạt được hơn 300 hecta sầu riêng sản xuất theo hướng hữu cơ.

sau-rieng-viet-gap-gia-lai-5

Sầu riêng Vietgap

Để đạt tiêu chí VietGAP, các trang trại phải ghi nhật ký sản xuất, chỉ sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong danh mục cho phép, phun đúng liều theo quy định, đảm bảo thời gian cách ly, có kho chứa thuốc bảo vệ thực vật, có nơi pha chế thuốc, có bảng hướng dẫn và cảnh báo khi phun thuốc, trang bị bảo hộ lao động trong quá trình sản xuất.

sau-rieng-viet-gap-gia-lai-2

Chúng tôi đã và đang sản xuất ra sản phẩm trái sầu riêng hữu cơ theo kết quả kiểm nghiệm: Tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc gia TCVN 7927-2:2018 và Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia TCVN 10780-1:2017 để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng về an toàn thực phẩm, và đảm bảo sức khỏe cho con người và sử dụng làm nguyên liệu trong nhiều thưc phẩm khác làm nổi lên hương vị đặc trưng của sầu riêng.

Hợp tác xã nông nghiệp Đại Ngàn

Với các chính sách phát triển và định hướng tương lai, hội viên tham gia hoạt động sản xuất theo chuỗi liên kết được đầu tư kỹ thuật, đảm bảo đầu ra ổn định, bền vững để yên tâm sản xuất đối với các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao.

sau-rieng-viet-gap-gia-lai-3

Và nhất là sầu riêng – loại trái cây được rất nhiều người ưa thích và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người: bổ sung nguồn năng lượng, chất béo và calo, Cung cấp lượng chất xơ tối ưu, vitamin C, vitamin B, cải thiện tâm trạng, giảm bớt trầm cảm, sắt và đồng, kali đáng kể, tryptophan, Thiamin tốt, nhiều phốt phát còn gọi là axit pholic.

Mua sầu riêng Đại Ngàn OCOP 3 sao

Bạn muốn mua sầu riêng VietGAP sạch, chất lượng hãy liên hệ Hùng nhé

Trân trọng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top