Home » Ngon Nhất » Mua Sầu Riêng Ngon Ở Hà Nam

Mua Sầu Riêng Ngon Ở Hà Nam

sau-rieng-banner
5/5 - (272 bình chọn)

Là cửa ngõ phía Nam của Hà Nội, tuy có diện tích nhỏ nhưng Hà Nam lại nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng văn hóa tâm linh và hơn 40 làng nghề truyền thống lâu đời như dệt lụa Nha Xá, trống Đọi Tam, mây giang đan Ngọc Động, sừng mỹ nghệ, gốm Quyết Thành, nghề mộc , thêu ren xã Thanh Hà…

Là một vùng đất với diện tích nhỏ, Hà Nam không canh tác nhiều loại trái cây, hiển nhiên các cửa hàng trái cây ở nơi đây rất ít phổ biến.

canh-sac-ha-nam

Vậy mua sầu riêng ở Hà Nam như thế nào? Tìm một nơi cung cấp sầu riêng uy tín ở Hà Nam có khó không?

Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mua sầu riêng ngon ở Hà Nam có khó không?

Ngày nay, bạn có tha hồ sự lựa chọn vô số loại sầu riêng ngon của Saurienggialai.com từ điện thoại thông minh hoặc máy tính của mình. Nó chắc chắn tiện lợi hơn việc đi ghé thăm các cửa hàng sầu riêng – nơi bạn có thể thất vọng.

Chúng tôi không chỉ là những người yêu thích sầu riêng, chúng tôi còn là một dịch vụ trực tuyến phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam.

mua-sau-rieng-ngon-o-ha-nam-100

Xem: Cách chọn sầu riêng ngon tại Hà Nam

Chúng tôi không chỉ bán sự tiện lợi, chúng tôi bán cho bạn trải nghiệm nhận được những quả sầu riêng hoàn hảo trong khi thư giãn trong sự thoải mái ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi có thể vượt qua bất kỳ quầy hàng Sầu riêng nào tại Hà Nam.

Các loại sầu riêng sạch và ngon bạn có thể mua tại Hà Nam

Những khách hàng thân thương tại Hà Nam đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều và loại mà họ ưa chuộng là sầu riêng Monthong. Có lẽ vì họ thích loại có vỏ mỏng, cơm nhiều, vị phô mai.

Tuy nhiên, chúng tôi đã giới thiệu đến những fan yêu thích sầu riêng tại đây loại sầu riêng Ri-6, với cơm vàng, hạt lép, vị béo ngậy. Dưới đây là hình ảnh quả sầu riêng Ri-6 tại vườn của chúng tôi.

mua-sau-rieng-sach-o-ha-nam-41

Xem: Hướng dẫn nhận biết sầu riêng chín

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng sạch hãy liên hệ ngay với Chúng tôi:

Trân trọng!

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Hà Nam

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến

– Các phường, xã thuộc Thành phố Phủ Lý: Hai Bà Trưng, Lê Hồng Phong, Lương Khánh Thiện, Minh Khai, Quang Trung, Trần Hưng Đạo và 6 xã: Châu Sơn, Lam Hạ, Liêm Chính, Liêm Chung, Phù Vân, Thanh Châu.

– Các phường, xã thuộc thị xã Duy Tiên: bao gồm 9 phường: Bạch Thượng, Châu Giang, Duy Hải, Duy Minh, Đồng Văn, Hòa Mạc, Hoàng Đông, Tiên Nội, Yên Bắc và 7 xã: Chuyên Ngoại, Mộc Bắc, Mộc Nam, Tiên Ngoại, Tiên Sơn, Trác Văn, Yên Nam.

– Các phường, xã thuộc Huyện Lý Nhân: gồm 01 thị trấn và 22 xã là: thị trấn Vính Trụ và các xã: Bắc Lý , Chân Lý, Chính Lý  Công Lý, Đạo Lý , Đồng Lý  Đức Lý  Hoà Hậu, Hợp Lý, Nguyên Lý, Nhân Bình, Nhân Chính, Nhân Đạo, Nhân Hưng, Nhân Khang, Nhân Nghĩa, Nhân Thịnh, Phú Phúc, Tiến Thắng, Văn Lý, Xuân Khê.

– Các phường, xã thuộc huyện Kim Bảng: bao gồm 2 thị trấn: Quế (huyện lỵ), Ba Sao và 16 xã: Đại Cương, Đồng Hóa, Hoàng Tây, Khả Phong, Lê Hồ, Liên Sơn, Ngọc Sơn, Nguyễn Uý, Nhật Tân, Nhật Tựu, Tân Sơn, Thanh Sơn, Thi Sơn, Thụy Lôi, Tượng Lĩnh, Văn Xá.

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Liêm: bao gồm 2 thị trấn: Tân Thanh (huyện lỵ), Kiện Khê và 14 xã: Liêm Cần, Liêm Phong, Liêm Sơn, Liêm Thuận, Liêm Túc, Thanh Hà, Thanh Hải, Thanh Hương, Thanh Nghị, Thanh Nguyên, Thanh Phong, Thanh Tâm, Thanh Tân, Thanh Thủy.

– Các phường, xã thuộc huyện Bình Lục: bao thị trấn Bình Mỹ (huyện lỵ) và 16 xã: An Đổ, An Lão, An Ninh, An Nội, Bình Nghĩa, Bồ Đề, Bối Cầu, Đồn Xá, Đồng Du, Hưng Công, La Sơn, Ngọc Lũ, Tiêu Động, Tràng An, Trung Lương, Vũ Bản.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top