Home » Ngon Nhất » Mua Sầu Riêng Ngon Ở Đà Lạt

Mua Sầu Riêng Ngon Ở Đà Lạt

sau-rieng-banner
5/5 - (153 bình chọn)

Sầu riêng là một trong những loại thực phẩm ngon nhất trên thế giới. Cho dù bạn đang muốn dùng bữa với gia đình, với bạn bè hay chỉ đơn giản là để tự mình thưởng thức, Saurienggialai.com đều có thể giúp bạn.

Đến các vựa sầu riêng ở Đà Lạt để mua sầu riêng đã là một truyền thống của nhiều người trong chúng ta. Đó chắc chắn là một hoạt động đáng nhớ cho gia đình và bạn bè cùng nhau trong mùa sầu riêng để thưởng thức một số loại sầu riêng khác nhau.

Tại Saurienggialai, chúng tôi có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn khi phục vụ những người muốn mua sầu riêng ở Đà Lạt.

Mua sầu riêng sạch ở Đà Lạt có khó không?

mua-sau-rieng-o-dat-lat-99

Chúng tôi cung cấp những quả sầu riêng có chất lượng cao và hương vị tươi ngon ở bất cứ đâu ở Việt Nam. Bằng cách làm việc trực tiếp với các trang trại sầu riêng lâu đời ở Việt Nam, chúng tôi có thể tìm nguồn cung cấp và mang đến cho bạn những trái sầu riêng tươi ngon, giao hàng ngay cho bạn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xuống Đà Lạt để mua vài quả sầu riêng, thì có lẽ bạn có thể coi chúng tôi như một lựa chọn dễ dàng hơn.

Chúng tôi không chỉ cung cấp những quả sầu riêng với giá cả phải chăng hơn, mà chúng tôi còn giao hàng tận nơi, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức sầu riêng trong sự thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của mình với sự đảm bảo chất lượng của những quả sầu riêng.

Các loại sầu riêng ngon có tại Saurienggialai

mua-sau-rieng-sach-o-da-lat-1

Xem: Bật mí cách chọn sầu riêng ngon

Với những trái sầu riêng Monthong và Ri-6 tươi ngon luôn có sẵn, chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng nhận được những gì tuyệt vời nhất.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn rằng Monthong sẽ phù hợp cho bạn nào mới bắt đầu và Ri-6 là phần thưởng cho các fan ghiền sầu riêng thực thụ.

Đặt hàng với chúng tôi

mua-sau-rieng-o-da-lat

Đặt hàng chưa bao giờ thuận tiện đến thế, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng yêu quý của mình hiểu rõ hơn về chúng tôi và các loại sầu riêng tươi ngon mà chúng tôi kinh doanh.

Sau khi khách hàng đồng ý, những quả sầu riêng được hái tươi ở trang trại sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đi đến tận hiên nhà các bạn.

Chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi giỏi hơn hầu hết những người bán sầu riêng ở Đà Lạt vì một lý do đơn giản – chúng tôi có niềm đam mê phục vụ khách hàng của mình.

Tại Saurienggialai.com, việc mua sầu riêng nhanh chóng và không gây căng thẳng. Chúng tôi cố gắng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách đảm bảo rằng những quả sầu riêng đến nơi ở tình trạng hoàn hảo, tươi ngon và được đóng gói cẩn thận.

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng sạch hãy liên hệ ngay với Chúng tôi:

Trân trọng !

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Đà Lạt, Lâm Đồng

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến

– Các phường, xã thuộc Thành Phố Đà Lạt gồm: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Xã Tà Nung, Xã Trạm Hành, Xã Xuân Thọ, Xã Xuân Trường.

– Các phường, xã thuộc Thành phố Bảo Lộc gồm: Phường 1,Phường 2, Phường B’Lao, Phường Lộc Phát, Phường Lộc Sơn, Phường Lộc Tiến và 5 xã Đại Lào, Xã Đam Bri, Xã Lộc Châu, Xã Lộc Nga, Xã Lộc Thanh với 120 thôn, buôn, xóm, tổ dân phố.

– Các phường, xã thuộc Huyện Bảo Lâm gồm: Thị trấn Lộc Thắng (huyện lỵ), Xã B’Lá, Xã Lộc An, Xã Lộc Bắc, Xã Lộc Bảo, Xã Lộc Đức, Xã Lộc Lâm, Xã Lộc Nam, Xã Lộc Ngãi, Xã Lộc Phú, Xã Lộc Quảng, Xã Lộc Tân, Xã Lộc Thành, Xã Tân Lạc.

– Các phường, xã thuộc Huyện Cát Tiên gồm: Thị Trấn Cát Tiên (huyện lỵ), Thị Trấn Phước Cát và 7 xã Đồng Nai Thượng, Xã Đức Phổ, Xã Gia Viễn, Xã Nam Ninh, Xã Phước Cát 2, Xã Quảng Ngãi, Xã Tiên Hoàng.

– Các phường, xã thuộc Huyện Di Linh gồm: Xã Bảo Thuận, Xã Đinh Lạc, Xã Đinh Trang Hòa, Xã Đinh Trang Thượng, Xã Gia Bắc, Xã Gia Hiệp, Xã Gung Ré, Xã Hòa Bắc, Xã Hòa Nam, Xã Hòa Ninh, Xã Hòa Trung, Xã Liên Đầm, Xã Sơn Điền, Xã Tam Bố, Xã Tân Châu, Xã Tân Lâm, Xã Tân Nghĩa, Xã Tân Thượng.

– Các phường, xã thuộc Huyện Đạ Huoai gồm: Thị trấn Ma Đa Guôi (huyện lỵ), Thị trấn Đạ M’ri và 7 Xã Đạ Ploa, Xã Đạ Oai, Xã Đạ Tồn, Xã Đoàn Kết, Xã Hà Lâm, Xã Ma Đa Guôi, Xã Phước Lộc.

– Các phường, xã thuộc Huyện Đạ Tẻh gồm Thị trấn Đạ Tẻh và 8 Xã An Nhơn, Xã Đạ Kho, Xã Đạ Lây, Xã Đạ Pal, Xã Mỹ Đức, Xã Quảng Trị, Xã Quốc Oai, Xã Triệu Hải.

– Các phường, xã thuộc ​Huyện Đam Rông bao gồm các xã Đạ K’nàng, Xã Đạ Long, Xã Đạ M’Rông, Xã Đạ Rsal, Xã Đạ Tông, Xã Liêng S’rônh, Xã Phi Liêng, Xã Rô Men (huyện lỵ).

– Các phường, xã thuộc Huyện Đơn Dương gồm 2 Thị trấn Thạnh Mỹ (huyện lị), Thị trấn D’Ran và 8 xã Đạ Ròn, Xã Ka Đô, Xã Ka Đơn, Xã Lạc Lâm, Xã Lạc Xuân, Xã Pró, Xã Quảng Lập, Xã Tu Tra.

– Các phường, xã thuộc Huyện Đức Trọng gồm: ​Thị trấn Liên Nghĩa, Xã Hiệp An, Xã Liên Hiệp, Xã Hiệp Thạnh, Xã Bình Thạnh, Xã N’Thol Hạ, Xã Tân Hội, Xã Tân Thành, Xã Phú Hội, Xã Ninh Gia, Xã Tà Năng, Xã Đa Quyn, Xã Tà Hine, Xã Đà Loan, Xã Ninh Loan.

– Các phường, xã thuộc Huyện Lạc Dương gồm: Thị trấn Lạc Dương, Xã Đạ Chais, Xã Đạ Nhim (Đa Nhim), Xã Đạ Sar, Xã Đưng Knớ, Xã Lát.

– Các phường, xã thuộc Huyện Lâm Hà gồm 2 Thị trấn Đinh Văn (huyện lị), Thị trấn Nam Ban và 14 Xã Đạ Đờn, Xã Đan Phượng, Xã Đông Thanh, Xã Gia Lâm, Xã Hoài Đức, Xã Liên Hà, Xã Mê Linh, Xã Nam Hà, Xã Phi Tô, Xã Phú Sơn, Xã Phúc Thọ, Xã Tân Hà, Xã Tân Thanh, Xã Tân Văn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top