Home » Ngon Nhất » Mua Sầu Riêng Ngon Ở Nha Trang, Ninh Thuận

Mua Sầu Riêng Ngon Ở Nha Trang, Ninh Thuận

sau-rieng-banner

Nha Trang là nơi có bãi biển đẹp và những ngôi nhà đẹp. Những người yêu thích sầu riêng sống ở Nha Trang giờ đây có thêm một thứ để ăn mừng – những quả sầu riêng tuyệt vời.

Tại Saurienggialai.com, sứ mệnh của chúng tôi là mang những quả sầu riêng ngon đến từng hộ gia đình ở Nha Trang.

Nếu bạn đang sống ở thị trấn Hòn Ngọc biển Đông hoặc bất cứ nơi nào gần đó, bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn sầu riêng ngon lành

Điều khác biệt

Điều khác biệt giữa quy trình giao hàng sầu riêng của chúng tôi với những người bán khác là chúng tôi được đào tạo để phục vụ cho việc giao hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng gói hút ẩm được đưa vào gói sầu riêng của bạn để đảm bảo rằng sầu riêng của bạn đến tay bạn mà không có bất kỳ độ ẩm dư thừa nào. Bao bì của chúng tôi cũng cực kỳ an toàn và kín hơi, có nghĩa là chúng dễ dàng vận chuyển đi khắp nơi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng cam kết của chúng tôi về chất lượng, về việc giao hàng, khiến chúng tôi trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói đến sầu riêng

mua-sau-rieng-ngon-o-ninh-thuan

Vì vậy, nếu bạn đang ở Nha Trang hoặc những khu vực lân cận và bạn đang muốn thưởng thức một số loại sầu riêng ngon, hãy xem xét chúng tôi!

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng sạch hãy liên hệ ngay với Chúng tôi:

  • Chúng tôi hoạt động tích cực nhất trên Zalo

  • Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua số fone: 0905-233-251

  • Fanpage: yeuthichsaurieng

Trân trọng !

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Nha Trang

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến

– Các phường, xã thuộc thành phố Nha Trang: Phường Vĩnh Hòa, Phường Vĩnh Hải, Phường Vĩnh Phước, Phường Ngọc Hiệp, Phường Vĩnh Thọ, Phường Xương Huân, Phường Vạn Thắng, Phường Vạn Thạnh, Phường Phương Sài, Phường Phương Sơn, Phường Phước Hải, Phường Phước Tân, Phường Lộc Thọ, Phường Phước Tiến, Phường Tân Lập, Phường Phước Hòa, Phường Vĩnh Nguyên, Phường Phước Long, Phường Vĩnh Trường, Xã Vĩnh Lương, Xã Vĩnh Phương, Xã Vĩnh Ngọc, Xã Vĩnh Thạnh, Xã Vĩnh Trung, Xã Vĩnh Hiệp, Xã Vĩnh Thái, Xã Phước Đồng.

– Các phường, xã của thành phố Cam Ranh: Phường Cam Nghĩa, Phường Cam Phúc Bắc, Phường Cam Phúc Nam, Phường Cam Lộc, Phường Cam Phú, Phường Ba Ngòi, Phường Cam Thuận, Phường Cam Lợi, Phường Cam Linh, Xã Cam Thành Nam, Xã Cam Phước Đông, Xã Cam Thịnh Tây, Xã Cam Thịnh Đông, Xã Cam Lập, Xã Cam Bình.

– Các phường, xã của thành phố Cam Lâm: Xã Cam Tân, Xã Cam Hòa, Xã Cam Hải Đông, Xã Cam Hải Tây, Xã Sơn Tân, Xã Cam Hiệp Bắc, Thị trấn Cam Đức, Xã Cam Hiệp Nam, Xã Cam Phước Tây, Xã Cam Thành Bắc, Xã Cam An Bắc, Xã Cam An Nam, Xã Suối Cát, Xã Suối Tân.

– Các phường, xã của Huyện Vạn Ninh: Thị trấn Vạn Giã, Xã Đại Lãnh, Xã Vạn Phước, Xã Vạn Long, Xã Vạn Long, Xã Vạn Thọ, Xã Vạn Khánh, Xã Vạn Phú, Xã Vạn Lương, Xã Vạn Thắng, Xã Vạn Thạnh, Xã Xuân Sơn, Xã Vạn Hưng.

– Các phường, xã của Huyện Ninh Hòa: Phường Ninh Hiệp, Xã Ninh Sơn, Xã Ninh Tây, Xã Ninh Thượng, Xã Ninh An, Phường Ninh Hải, Xã Ninh Thọ, Xã Ninh Trung, Xã Ninh Sim, Xã Ninh Xuân, Xã Ninh Thân, Phường Ninh Diêm, Xã Ninh Đông, Phường Ninh Thủy, Phường Ninh Đa, Xã Ninh Phụng, Xã Ninh Bình, Xã Ninh Phước, Xã Ninh Phú, Xã Ninh Tân, Xã Ninh Quang, Phường Ninh Giang, Phường Ninh Hà, Xã Ninh Hưng, Xã Ninh Lộc, Xã Ninh Ích, Xã Ninh Vân.

– Các phường, xã của Huyện Khánh Vĩnh: Thị trấn Khánh Vĩnh, Xã Khánh Hiệp, Xã Khánh Bình, Xã Khánh Trung, Xã Khánh Đông, Xã Khánh Thượng, Xã Khánh Nam, Xã Sông Cầu, Xã Giang Ly, Xã Cầu Bà, Xã Liên Sang, Xã Khánh Thành, Xã Khánh Phú, Xã Sơn Thái.

– Các phường, xã của Huyện Diên Khánh: Thị trấn Diên Khánh, Xã Diên Lâm, Xã Diên Điền, Xã Diên Xuân, Xã Diên Sơn, Xã Diên Đồng, Xã Diên Phú, Xã Diên Thọ, Xã Diên Phước, Xã Diên Lạc, Xã Diên Tân, Xã Diên Hòa, Xã Diên Thạnh, Xã Diên Toàn, Xã Diên An, Xã Bình Lộc, Xã Suối Hiệp, Xã Suối Tiên.

– Các phường, xã của Huyện Khánh Sơn: Thị trấn Tô Hạp, Xã Thành Sơn, Xã Sơn Lâm, Xã Sơn Hiệp, Xã Sơn Bình, Xã Sơn Trung, Xã Ba Cụm Bắc, Xã Ba Cụm Nam.

2 thoughts on “Mua Sầu Riêng Ngon Ở Nha Trang, Ninh Thuận”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Mua Sầu Riêng Ngon Ở Nha Trang, Ninh Thuận”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top