Home » Địa Điểm » Vựa Sầu Riêng Uy Tín Huế

Vựa Sầu Riêng Uy Tín Huế

sau-rieng-banner
5/5 - (182 bình chọn)

Vựa sỉ sầu riêng Huế

Chúng tôi đã đôi lần đến với xứ Huế, một vùng đất quá đỗi thân thương mà bất kỳ ai từng đặt chân đến đây đều phải lòng. Chúng tôi mê mẫn trước tài ăn nói và khiếu kinh doanh của những người con gái Huế.

Chính vì điều đó mà chúng tôi muốn hợp tác với quý sỉ thân thương tại Huế nhằm đưa những trái sầu riêng tươi ngon nhất đến tận tay những fan yêu thích sầu riêng sống tại nơi này.

Vì vậy, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp sầu riêng uy tín thì đừng ngần ngại nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

vua-sau-rieng-uy-tin-hue-1

Vựa sầu riêng Huế

Tại sao nên chọn Saurienggialai.com

1) Saurienggialai.com là một trong những vựa trái cây chuyên kinh doanh sầu riêng giá sỉ đang được nhiều các bạn sỉ thân thương nhập hàng nhờ vào chất lượng sầu riêng và uy tín cao.

2) Với cam kết đem đến cho các bạn sỉ thân thương sầu riêng tốt, Saurienggialai.com luôn nói không với tất cả các loại chất bảo quản độc hại và sầu riêng chất lượng quá tệ vậy nên quý đối tác có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua sỉ tại đây.

3) Saurienggialai.com có rất nhiều giống sầu riêng chất lượng được nhiều khách hàng ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được sản phẩm giúp quý sỉ có nhiều sự chọn lựa, hàng hóa luôn sẵn sàng đảm bảo cho quý đại lý không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với thế mạnh là đơn vị cung cấp sầu riêng lớn nên luôn có giá mềm, kèm theo số lượng lấy hàng nhiều sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Ngoài ra, với điều khoản mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín lâu năm trên thương trường, quý đại lý hoàn toàn có thể an tâm vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-uy-tin-hue-3

Sầu riêng Monthong Thái

Năng lực của Saurienggialai.com

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để cho quý đối tác của chúng tôi tin tưởng thì Saurienggialai.com ngoài thu hoạch từ các trang trại chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ đồn điền của bà con trong hợp tác xã đã được tuyển chọn kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hoạch tại trang trại sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đem đi cung cấp toàn quốc.

Đảm bảo của chúng tôi

  1. Bảo đảm giảm tối đa tỷ lệ sầu riêng lỗi, không chất lượng

Với uy tín và lòng tự tôn của chúng tôi, tin chắc mang đến cho quý đại lý những trái sầu riêng tuyệt vời nhất. Nói không với sầu riêng rẻ, hàng lỗi, kém chất lượng, tất cả các loại chất bảo quản và thuốc nhúng độc hại. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy sầu riêng của Saurienggialai.com.

  1. Không qua trung gian

Quý đối tác nên nhập sầu riêng từ các nhà cung cấp sầu riêng tận vườn, không qua mối lái để đảm bảo được chỉ tiêu về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề đổi trả khi nhập phải sầu riêng lỗi.

  1. Cam kết hoàn hàng rõ ràng

Vì sầu riêng là loại trái cây mang nhiều nguy cơ, nên Saurienggialai.com luôn bảo đảm làm hài lòng quý sỉ của chúng tôi bằng cách hoàn hàng đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ hoàn hàng sẽ được bàn bạc cụ thể, bảo đảm quyền lợi của 2 bên.

  1. đảm bảo số lượng ổn định

Bị cắt nguồn hàng luôn là một nỗi đau đối với quý bạn hàng. Chính vì vậy, Saurienggialai.com luôn bảo đảm nguồn thu về cả số lượng và chất lượng, cho quý đối tác yên tâm kinh doanh.

vua-sau-rieng-uy-tin-hue-1

Cung cấp sầu riêng giá sỉ tại Huế

Các loại sầu riêng mà chúng tôi đang cung cấp

Năm nay chúng tôi đang tập trung cung cấp các loại sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa. Các giống sầu riêng khác như 6 Hữu, Chuồng Bò, Khổ Qua … tùy theo mùa chúng tôi sẽ thông báo đến quý bạn hàng.

Tùy thuộc vào túi tiền, khẩu vị người dùng từng tỉnh…Saurienggialai.com sẽ tư vấn giúp quý bạn hàng nên lựa chọn những loại nào để bán hàng đắt khách.

vua-sau-rieng-uy-tin-hue-2

Sầu riêng Dona

Báo giá sỉ sầu riêng tại Huế

Cập nhập giá mới hàng ngày bằng cách liên hệ đến chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Trân trọng !

Bán buôn sầu riêng tại Huế

Chúng tôi có thể cung cấp sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Thành phố Huế

– Các phường, xã thuộc phường Thuận Lộc

– Các phường, xã thuộc phường Thuận Thành

– Các phường, xã thuộc phường Thuận Hòa

– Các phường, xã thuộc phường Tây Lộc

– Các phường, xã thuộc phường Phú Hậu

– Các phường, xã thuộc phường Phú Thuận

– Các phường, xã thuộc phường Phú Bình

– Các phường, xã thuộc phường Phú Cát

– Các phường, xã thuộc phường Kim Long

– Các phường, xã thuộc phường Phú Hiệp

– Các phường, xã thuộc phường Phú Hòa

– Các phường, xã thuộc phường An Cựu

– Các phường, xã thuộc phường Phường Đúc

– Các phường, xã thuộc phường Xuân Phú

– Các phường, xã thuộc phường Phước Vĩnh

– Các phường, xã thuộc phường Trường An

– Các phường, xã thuộc phường Phú Hội

– Các phường, xã thuộc phường Phú Nhuận

– Các phường, xã thuộc phường Vĩnh Ninh

– Các phường, xã thuộc phường Vỹ Dạ

– Các phường, xã thuộc phường An Hòa

– Các phường, xã thuộc phường Hương Sơ

– Các phường, xã thuộc phường An Đông

– Các phường, xã thuộc phường An Tây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top