Home » Địa Điểm » Vựa Sầu Riêng Uy Tín Hải Dương

Vựa Sầu Riêng Uy Tín Hải Dương

sau-rieng-banner
5/5 - (185 bình chọn)

Vựa sỉ sầu riêng Hải Dương

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh sầu riêng? Có phải bạn đang tìm kiếm google nơi cung cấp sầu riêng sỉ, lẻ, số lượng lớn uy tín?

Bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sầu riêng uy tín tận gốc, cung cấp các mặt hàng sầu riêng chất lượng. Chúng tôi đang tìm cánh tay của các đại lý muốn hợp tác với sầu riêng Gia Lai trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Vì vậy, nếu bạn đang ở Hải Dương và có nhu cầu nhập sỉ sầu riêng. Đừng ngần ngại nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi ngay nhé!

vua-sau-rieng-uy-tin-hai-duong-1

Vựa sầu riêng Hải Dương

Tại sao nên chọn Saurienggialai.com

1) Saurienggialai.com là một trong những nơi kinh doanh trái cây chuyên kinh doanh sầu riêng giá sỉ đang được nhiều quý bạn hàng ủng hộ nhờ vào chất lượng tốt và uy tín cao.

2) Với cam kết mang đến cho các bạn sỉ thân thương sầu riêng tốt, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại hóa chất xử lý độc hại và sản phẩm chất lượng không đảm bảo, vậy nên quý đại lý có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại đây.

3) Saurienggialai.com có rất nhiều loại sầu riêng tuyệt vời được nhiều khách hàng ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm đa dạng được sản phẩm giúp các bạn sỉ thân thương có nhiều sự chọn lựa, nguồn hàng luôn sẵn sàng đảm bảo cho các bạn sỉ thân thương không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với ưu thế là đơn vị cung cấp sầu riêng lớn nên luôn có giá tốt, đi kèm với số lượng lấy hàng nhiều sẽ tối ưu hóa được lợi nhuận cho quý đối tác. Thêm vào đó, với điều khoản mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý bạn hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-uy-tin-hai-duong-3

Sầu riêng Ri6

Năng lực của Saurienggialai.com

Để có thể đáp ứng được lượng nhu cầu đủ để cho quý đại lý của chúng tôi yên tâm thì Saurienggialai.com ngoài thu hái từ các đồn điền chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ trang trại của bà con trong hợp tác xã đã được chọn lọc kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hoạch tại đồn điền sẽ được chọn lọc, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đem đi phân phối toàn quốc.

Những đảm bảo của Saurienggialai.com

  • Bảo đảm giảm hết mức lượng sầu riêng lỗi, không ngon

Với uy tín và lòng tự tôn của Saurienggialai.com, tin chắc đem lại cho quý bạn hàng những trái sầu riêng tuyệt vời nhất. Nói không với hàng rẻ, hàng lỗi, không ngon, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy sầu riêng tại đây.

  • Không qua thương lái

Quý sỉ nên nhập hàng từ các nhà cung cấp sầu riêng tận vườn, không qua trung gian để đảm bảo được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề đổi trả khi nhập phải sản phẩm hư hỏng.

  • Cam kết đổi trả rõ ràng

Bởi vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều nguy cơ, nên Saurienggialai.com luôn cố gắng làm hài lòng quý khách hàng của chúng tôi bằng cách hoàn hàng đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ đổi trả sẽ được thương lượng, bảo đảm lợi ích của 2 bên.

  • Cung cấp đầu vào ổn định

Hết hàng luôn là một vướng mắc lớn cần tháo gỡ đối với quý bạn hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn bảo đảm đầu vào về cả số lượng và chất lượng, cho quý sỉ tự tin buôn bán.

vua-sau-rieng-uy-tin-hai-duong-1

Cung cấp sầu riêng giá sỉ tại Hải Dương

Các loại sầu riêng mà chúng tôi đang kinh doanh

Ngày nay, Saurienggialai.com đang chủ yếu phân phối các loại sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa. Các giống sầu riêng khác như 6 Hữu, Chuồng Bò, Khổ Qua … tùy theo mùa chúng tôi sẽ thông báo đến quý bạn hàng.

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính, khẩu vị khách hàng từng tỉnh…chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý sỉ nên nhập những giống nào để bán hàng đắt khách.

vua-sau-rieng-uy-tin-hai-duong-2

Sầu riêng tại vườn

Báo giá sỉ sầu riêng tại Hải Dương

Cập nhập giá mới hàng ngày bằng cách liên hệ đến chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Trân trọng !

Nhập sỉ sầu riêng tại Hải Dương

Chúng tôi có thể cung cấp sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Thành phố Hải Dương

– Các phường, xã thuộc huyện Bình Giang

– Các phường, xã thuộc huyện Cẩm Giàng

– Các phường, xã thuộc huyện Gia Lộc

– Các phường, xã thuộc huyện Nam Sách

– Các phường, xã thuộc huyện Ninh Giang

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Hà

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Miện

– Các phường, xã thuộc huyện Tứ Kỳ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top