Home » Địa Điểm » Vựa Sầu Riêng Uy Tín Hải Phòng

Vựa Sầu Riêng Uy Tín Hải Phòng

sau-rieng-banner
5/5 - (81 bình chọn)

Vựa sỉ sầu riêng Hải Phòng

Qua số liệu thống kê những năm gần đây, chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua sắm sầu riêng tươi ngon, an toàn, chất lượng của người dân Hải Phòng tăng cao. Chúng tôi đã phục vụ những khách hàng thân thương tại thành phố Hoa Phượng Đỏ với hơn 200% công lực.

Và để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi mong muốn hợp tác với quý đại lý tại Hải Phòng. Chúng tôi rất mong nhận được những cánh tay từ quý bạn thân thương tại nơi này để cùng nhau hợp tác và phát triển.

vua-sau-rieng-uy-tin-hai-phong-1

Vựa sầu riêng Hải Phòng

Tại sao nên chọn Saurienggialai.com

1) Saurienggialai.com là một trong những nhà cung cấp trái cây chuyên phân phối sầu riêng giá tốt đang được nhiều quý khách hàng ủng hộ nhờ vào chất lượng sầu riêng và uy tín cao.

2) Với uy tín mang đến cho quý bạn hàng sản phẩm sạch, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại thuốc xử lý độc hại và sản phẩm không chất lượng vậy nên quý bạn hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi nhập hàng tại đây.

3) Saurienggialai.com có rất nhiều loại sầu riêng thơm ngon được nhiều người ưa thích như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được sản phẩm giúp quý đại lý có nhiều sự chọn lựa, hàng hóa luôn dồi dào bảo đảm cho quý đại lý không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với thế mạnh là đơn vị thương mại sầu riêng uy tín nên luôn có giá mềm, đi kèm với số lượng nhập hàng lớn sẽ tối ưu hóa được lợi nhuận cho các bạn sỉ thân thương. Thêm vào đó, với cam kết mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý đối tác hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

sau-rieng-ri-6-9999

Sầu riêng Musang King

Nguồn lực của Saurienggialai.com

Để có thể đáp ứng được lượng nhu cầu đủ để cho các bạn sỉ thân thương của chúng tôi tin tưởng thì Saurienggialai.com ngoài thu hái từ các trang trại chính, chúng tôi còn thu hoạch thêm từ vườn của bà con trong khu vực đã được chọn lọc kỹ càng.

Sầu riêng sau khi thu hái tại vườn sẽ được chọn lọc, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đem đi phân phối toàn quốc.

Đảm bảo của chúng tôi

  1. Đảm bảo giảm hết mức tỷ lệ sầu riêng lỗi, không ngon

Với uy tín và lòng tự tôn của chúng tôi, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những quả sầu riêng tươi.

Nói không với hàng rẻ, hàng lỗi, chất lượng kém, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tự tin khi lấy sầu riêng tại đây.

  1. Không qua mối lái

Quý sỉ nên lấy sầu riêng từ các nơi cung cấp sầu riêng tận vườn, không qua mối lái để bảo đảm được chỉ tiêu về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề bao bù khi lấy phải sầu riêng hư hỏng.

  1. Chính sách đổi trả rõ ràng

Vì sầu riêng là loại trái cây mang nhiều nguy cơ, nên chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng quý bạn hàng của chúng tôi bằng cách bao bù đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ đổi trả sẽ được bàn bạc cụ thể, bảo đảm quyền lợi của 2 bên.

  1. đảm bảo lượng hàng ổn định

Bị cắt nguồn hàng luôn là một vấn đề đau đầu đối với quý sỉ. Vì đó, Saurienggialai.com luôn cam kết nguồn thu về cả số lượng và chất lượng, cho quý bạn hàng tự tin kinh doanh.

vua-sau-rieng-uy-tin-hai-phong-2

Cung cấp sầu riêng giá sỉ tại Hải Phòng

Các loại sầu riêng mà chúng tôi đang kinh doanh

Năm nay chúng tôi đang chủ yếu thương mại các giống sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa. Các giống sầu riêng khác như 6 Hữu, Chuồng Bò, Khổ Qua … tùy theo mùa chúng tôi sẽ thông báo đến quý bạn hàng.

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính, khẩu vị khách hàng từng tỉnh…Saurienggialai.com sẽ tư vấn giúp quý khách hàng nên lấy những giống nào để bán hàng chạy như tôm tươi.

Sầu riêng Ri6

Báo giá sỉ sầu riêng tại Hải Phòng

Cập nhập giá mới hàng ngày bằng cách liên hệ đến chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Nhập sỉ sầu riêng tại Hải Phòng

Chúng tôi có thể phân phối sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc quận Dương Kinh

– Các phường, xã thuộc quận Đồ Sơn

– Các phường, xã thuộc quận Hải An

– Các phường, xã thuộc quận Hồng Bàng

– Các phường, xã thuộc quận Kiến An

– Các phường, xã thuộc Quận Lê Chân

– Các phường, xã thuộc Quận Ngô Quyền

– Các phường, xã thuộc Huyện An Dương

– Các phường, xã thuộc Huyện An Lão

– Các phường, xã thuộc Huyện đảo Cát Hải

– Các phường, xã thuộc Huyện Kiến Thụy

– Các phường, xã thuộc Huyện Tiên Lãng

– Các phường, xã thuộc Huyện Thủy Nguyên

– Các phường, xã thuộc Huyện Vĩnh Bảo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top