Home » Địa Điểm » Vựa Sầu Riêng Uy Tín Nghệ An

Vựa Sầu Riêng Uy Tín Nghệ An

sau-rieng-banner
5/5 - (181 bình chọn)

Vựa sỉ sầu riêng Nghệ An

Chúng tôi đang là tỉnh thành có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam, chỉ đứng sau Nghệ An – nơi sinh thành của vị chủ tích đáng kính Hồ Chí Minh.

Và tất nhiên, với diện tích lớn như vậy, sức vóc của Saurienggialai.com là không đủ để phục vụ cho những người dân sống tại nơi này. Chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội được hợp tác với quý đại lý tại nơi này. Chính vì lý do đó, nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh sầu riêng, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi ngay nhé!

vua-sau-rieng-uy-tin-nghe-an-1

Vựa sầu riêng Nghệ An

Vì sao nên chọn Saurienggialai.com

1) Saurienggialai.com là một trong những nơi kinh doanh trái cây chuyên thương mại sầu riêng giá tốt đang được nhiều quý đại lý nhập hàng nhờ vào chất lượng tốt và tin cậy cao.

2) Với uy tín mang đến cho các bạn sỉ thân thương sầu riêng sạch, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại hóa chất xử lý độc hại và sản phẩm chất lượng quá tệ cho nên quý đại lý có thể hoàn toàn tin tưởng khi nhập hàng tại đây.

3) Saurienggialai.com có rất nhiều loại sầu riêng tươi ngon được nhiều khách hàng ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm đa dạng được nguồn hàng giúp quý sỉ có nhiều sự lựa chọn, nguồn hàng luôn sẵn sàng đảm bảo cho các bạn sỉ thân thương không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với ưu thế là đơn vị phân phối sầu riêng uy tín nên luôn có giá mềm, kèm theo số lượng nhập hàng nhiều sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý đối tác. Thêm vào đó, với chính sách mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý đại lý hoàn toàn có thể an tâm vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-uy-tin-nghe-an-3

Sầu riêng Ri6

Năng lực của Saurienggialai.com

Để có thể đáp ứng được lượng hàng hóa đủ để cho quý sỉ của chúng tôi tin tưởng thì Saurienggialai.com ngoài thu hái từ các đồn điền chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ đồn điền của nông dân trong hợp tác xã đã được tuyển chọn kỹ càng.

Sầu riêng sau khi thu hoạch tại trang trại sẽ được chọn lọc, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi thương mại toàn quốc.

Những cam kết của chúng tôi

  1. Đảm bảo giảm tối đa lượng hàng lỗi, không ngon

Với uy tín và lòng tự tôn của Saurienggialai.com, đảm bảo mang đến cho quý đại lý những quả sầu riêng ngon. Nói không với sầu riêng rẻ, hàng lỗi, chất lượng quá tệ, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Các bạn sỉ thân thương có thể hoàn toàn tự tin khi nhập sầu riêng tại đây.

  1. Không qua mối lái

Các bạn sỉ thân thương nên lấy sầu riêng từ các địa điểm cung cấp sầu riêng tận gốc, không qua mối lái để đảm bảo được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề bao bù khi nhập phải sản phẩm lỗi.

  1. Đảm bảo bao bù rõ ràng

Vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều rủi ro, nên chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng quý sỉ của Saurienggialai.com bằng cách hoàn hàng đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ bao bù sẽ được thống nhất, đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

  1. Bảo đảm số lượng ổn định

Hết hàng luôn là một vướng mắc lớn cần tháo gỡ đối với các bạn sỉ thân thương. Chính vì vậy, Saurienggialai.com luôn bảo đảm nguồn thu về cả số lượng và chất lượng, cho quý bạn hàng yên tâm kinh doanh.

vua-sau-rieng-uy-tin-nghe-an-10

Cung cấp sầu riêng giá sỉ tại Nghệ An

Các giống sầu riêng mà chúng tôi đang kinh doanh

Thời điểm hiện tại, chúng tôi đang tập trung phân phối các giống sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa. Các giống sầu riêng khác như 6 Hữu, Chuồng Bò, Khổ Qua … tùy theo mùa chúng tôi sẽ thông báo đến quý bạn hàng.

Tùy thuộc vào túi tiền, khẩu vị người dùng từng vùng…Saurienggialai.com sẽ tư vấn giúp các bạn sỉ thân thương nên lấy những giống nào để chạy hàng.

vua-sau-rieng-uy-tin-nghe-an-2

Sầu riêng Óc Khỉ

Báo giá sỉ sầu riêng tại Nghệ An

Cập nhập giá mới hàng ngày bằng cách liên hệ đến chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Trân trọng !

Nhập sỉ sầu riêng tại Nghệ An

Chúng tôi có thể thương mại sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc thành phố Vinh

– Các phường, xã thuộc Thị Xã Cửa Lò

– Các phường, xã thuộc Thị Xã Hoàng Mai

– Các phường, xã thuộc Thị Xã Thái Hòa

– Các phường, xã thuộc Huyện Anh Sơn

– Các phường, xã thuộc huyện Con Cuông

– Các phường, xã thuộc Huyện Diễn Châu

– Các phường, xã thuộc Huyện Đô Lương

– Các phường, xã thuộc huyện Kỳ Sơn

– Các phường, xã thuộc Huyện Hưng Nguyên

– Các phường, xã thuộc Huyện Nam Đàn

– Các phường, xã thuộc Huyện Nghi Lộc

– Các phường, xã thuộc Huyện Nghĩa Đàn

– Các phường, xã thuộc Huyện Quế Phong

– Các phường, xã thuộc Huyện Quỳ Châu

– Các phường, xã thuộc Huyện Quỳ Hợp

– Các phường, xã thuộc Huyện Quỳnh Lưu

– Các phường, xã thuộc Huyện Tân Kỳ

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Chương

– Các phường, xã thuộc huyện Tương Dương

– Các phường, xã thuộc huyện Yên Thành

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top