Home » Địa Điểm » Vựa Sầu Riêng Uy Tín Tây Ninh

Vựa Sầu Riêng Uy Tín Tây Ninh

sau-rieng-banner
5/5 - (185 bình chọn)

Vựa sỉ sầu riêng Tây Ninh

Nằm ở cửa ngõ giao lưu quan trọng giữa Việt Nam và Campuchia, Tây Ninh không chỉ là vùng đất nổi tiếng linh thiêng, mà còn là vị trí chiến lược về phát triển thương mại trong những năm tới đây.

Chính vì vậy, Sầu riêng Gia Lai rất hân hạnh được hợp tác với quý bạn ở Tây Ninh để cùng nhau phát triển. Dưới đây là những lời bộc bạch từ trong tâm khảm của chúng tôi.

vua-sau-rieng-uy-tin-tay-ninh-1

Vựa sầu riêng Tây Ninh

Tại sao nên chọn Saurienggialai.com

1) Saurienggialai.com là một trong những nhà cung cấp trái cây chuyên phân phối sầu riêng giá sỉ đang được nhiều quý bạn hàng ủng hộ nhờ vào chất lượng tốt và tin cậy cao.

2) Với cam kết mang đến cho quý đại lý sản phẩm chất lượng, Saurienggialai.com luôn nói không với tất cả các loại thuốc xử lý độc hại và sản phẩm kém chất lượng vậy nên quý bạn hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng tại đây.

3) Saurienggialai.com có rất nhiều giống sầu riêng tươi ngon được nhiều khách hàng ưa thích như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm đa dạng được sản phẩm giúp quý đại lý có nhiều sự chọn lựa, hàng hóa luôn dồi dào đảm bảo cho quý bạn hàng không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với thế mạnh là đơn vị phân phối sầu riêng uy tín nên luôn có giá ưu đãi, kèm theo số lượng lấy hàng nhiều sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý sỉ. Ngoài ra, với điều khoản mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín lâu năm trên thương trường, quý đại lý hoàn toàn có thể yên tâm vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-uy-tin-tay-ninh-2

Sầu riêng Musang King

Nguồn lực của Saurienggialai.com

Để có thể đáp ứng được lượng nhu cầu đủ để cho quý đối tác của chúng tôi yên tâm thì Saurienggialai.com ngoài thu hái từ các đồn điền chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ trang trại của nông dân trong hợp tác xã đã được chọn lọc kỹ càng.

Sầu riêng sau khi thu hoạch tại đồn điền sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi thương mại toàn quốc.

Bảo đảm của chúng tôi

  1. Đảm bảo giảm tối đa tỷ lệ hàng lỗi, kém chất lượng

Với uy tín và lòng tự tôn của chúng tôi, đảm bảo mang đến cho quý đại lý những quả sầu riêng tươi ngon. Nói không với hàng rẻ, sầu riêng lỗi, chất lượng quá tệ, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý sỉ có thể hoàn toàn tự tin khi nhập sầu riêng tại đây.

  1. Không qua mối lái

Quý sỉ nên nhập sầu riêng từ các vựa sỉ sầu riêng tận gốc, không qua thương lái để đảm bảo được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề đổi trả khi gặp phải hàng hóa lỗi.

  1. Đảm bảo bao bù rõ ràng

Bởi vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều rủi ro, nên Saurienggialai.com luôn bảo đảm làm hài lòng quý đối tác của Saurienggialai.com bằng cách bao bù đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ hoàn hàng sẽ được thống nhất, đảm bảo lợi ích của 2 bên.

  1. đảm bảo đầu vào ổn định

Bị cắt nguồn hàng luôn là một nỗi đau đối với quý đối tác. Chính vì thế, chúng tôi luôn bảo đảm đầu vào về cả số lượng và chất lượng, cho quý bạn hàng tự tin kinh doanh.

vua-sau-rieng-uy-tin-tay-ninh-1

Cung cấp sầu riêng giá sỉ tại Tây Ninh

Những loại sầu riêng mà chúng tôi đang kinh doanh

Ngay lúc này, Saurienggialai.com đang tập trung kinh doanh các loại sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa. Các giống sầu riêng khác như 6 Hữu, Chuồng Bò, Khổ Qua … tùy theo mùa chúng tôi sẽ thông báo đến quý bạn hàng.

Tùy thuộc vào tài chính, khẩu vị người dùng từng tỉnh…Saurienggialai.com sẽ tư vấn giúp quý khách hàng nên chọn lựa những loại nào để bán hàng chạy như tôm tươi.
vua-sau-rieng-uy-tin-tay-ninh-3

Sầu riêng Ri6

Báo giá sỉ sầu riêng tại Tây Ninh

Cập nhập giá mới hàng ngày bằng cách liên hệ đến chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Trân trọng !

Nhập sỉ sầu riêng tại Tây Ninh

Chúng tôi có thể thương mại sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Thành phố Tây Ninh

– Các phường, xã thuộc huyện Tân Biên

– Các phường, xã thuộc Huyện Tân Châu

– Các phường, xã thuộc Huyện Dương Minh Châu

– Các phường, xã thuộc Huyện Châu Thành

– Các phường, xã thuộc Huyện Hòa Thành

– Các phường, xã thuộc Huyện Gò Dầu

– Các phường, xã thuộc Huyện Bến Cầu

– Các phường, xã thuộc Huyện Trảng Bàng 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top