Home » Địa Điểm » Vựa Sầu Riêng Uy Tín Bình Dương

Vựa Sầu Riêng Uy Tín Bình Dương

sau-rieng-banner
5/5 - (185 bình chọn)

Vựa sỉ sầu riêng Bình Dương

Bạn đã trải qua nhiều lần thất vọng khi gặp phải một nhà cung cấp lừa lọc, lươn lẹo, bán cho bạn sầu riêng chất lượng kém phải không? Bạn đã tốn nhiều thời gian cho việc lướt facebook để tìm một nơi nhập sỉ sầu riêng uy tín phải không?

Những chuyện đó sẽ được chúng tôi giải quyết giúp bạn. Hãy trao niềm tin cho Saurienggialai.com, để chúng tôi gửi đến bạn những giá trị tốt nhất. Hãy thử xem xét và tin tưởng chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh chào đón bạn!

vua-sau-rieng-uy-tin-binh-duong-1

Vựa sầu riêng Bình Dương

Vì sao nên chọn Saurienggialai.com

1) Saurienggialai.com là một trong những nhà cung cấp trái cây chuyên kinh doanh sầu riêng giá tốt đang được nhiều quý bạn hàng biết đến nhờ vào chất lượng sầu riêng và uy tín cao.

2) Với uy tín đem đến cho quý đại lý sầu riêng tốt, Saurienggialai.com luôn nói không với tất cả các loại thuốc xử lý độc hại và sầu riêng chất lượng không đảm bảo cho nên quý bạn hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua sỉ tại đây.

3) Saurienggialai.com có rất nhiều loại sầu riêng tuyệt vời được nhiều người ưa thích như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm đa dạng được sản phẩm giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn, nguồn hàng luôn dồi dào bảo đảm cho các bạn sỉ thân thương không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với thế mạnh là đơn vị cung cấp sầu riêng lớn nên luôn có giá mềm, kèm theo số lượng lấy hàng lớn sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý sỉ. Thêm vào đó, với cam kết mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, quý bạn hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-uy-tin-binh-duong-39

Sầu riêng Sáu Hữu

Năng lực của Saurienggialai.com

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để cho quý đối tác của chúng tôi tin tưởng thì Saurienggialai.com ngoài thu hái từ các trang trại chính, chúng tôi còn thu hoạch thêm từ đồn điền của nông dân trong khu vực đã được tuyển chọn kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hái tại vườn sẽ được chọn lọc, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi thương mại toàn quốc.

Cam kết của chúng tôi

  1. Bảo đảm giảm hết mức lượng sầu riêng lỗi, chất lượng kém

Với uy tín và lòng tự tôn của Saurienggialai.com, đảm bảo đem lại cho quý đối tác những quả sầu riêng tươi.

Nói không với sầu riêng rẻ, sầu riêng lỗi, không chất lượng, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý bạn hàng có thể hoàn toàn tự tin khi lấy sầu riêng của Saurienggialai.com.

  1. Không qua thương lái

Quý đại lý nên lấy hàng từ các nhà cung cấp sầu riêng tận vườn, không qua thương lái để bảo đảm được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề bao bù khi nhập phải hàng hóa hư hỏng.

  1. Đảm bảo đổi trả rõ ràng

Vì sầu riêng là loại trái cây mang nhiều nguy cơ, nên chúng tôi luôn bảo đảm làm hài lòng quý khách hàng của Saurienggialai.com bằng cách đổi trả đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ đổi trả sẽ được bàn bạc cụ thể, đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

  1. bảo đảm lượng hàng ổn định

Hết hàng luôn là một vướng mắc lớn cần tháo gỡ đối với quý đối tác. Chính vì vậy, Saurienggialai.com luôn bảo đảm nguồn thu về cả số lượng và chất lượng, cho quý bạn hàng yên tâm kinh doanh.

vua-sau-rieng-uy-tin-binh-duong-2

Cung cấp sầu riêng giá sỉ tại Bình Dương

Các loại sầu riêng mà chúng tôi đang cung cấp

Vào lúc này Saurienggialai.com đang chủ yếu cung cấp các giống sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa. Các giống sầu riêng khác như 6 Hữu, Chuồng Bò, Khổ Qua … tùy theo mùa chúng tôi sẽ thông báo đến quý đối tác.

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính, khẩu vị người dùng từng vùng…Saurienggialai.com sẽ tư vấn giúp quý sỉ nên lấy những loại nào để bán hàng chạy như tôm tươi.

sau-rieng-thien-huong-19

Sầu riêng Thiên Hương

Báo giá sỉ sầu riêng tại Bình Dương

Cập nhập giá mới hàng ngày bằng cách liên hệ đến chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Nhập sỉ sầu riêng tại Bình Dương

Chúng tôi có thể cung cấp sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Thành phố Thủ Dầu Một.

– Các phường, xã thuộc thị xã Bến Cát.

– Các phường, xã thuộc thành phố Dĩ An.

– Các phường, xã thuộc thị xã Tân Uyên.

– Các phường, xã thuộc thành phố Thuận An.

– Các phường, xã thuộc huyện Bắc Tân Uyên.

– Các phường, xã thuộc huyện Dầu Tiếng.

– Các phường, xã thuộc huyện Phú Giáo.

– Các phường, xã thuộc huyện Bàu Bàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top