Home » Địa Điểm » Vựa Sầu Riêng Uy Tín Đà Nẵng

Vựa Sầu Riêng Uy Tín Đà Nẵng

sau-rieng-banner
5/5 - (181 bình chọn)

Vựa sỉ sầu riêng Đà Nẵng

Có phải bạn đang muốn mở một cửa hàng sầu riêng đối diện biển để phục vụ cho những vị khách đến nơi này du lịch? Hay bạn là một fan ghiền sầu riêng, đã từng mua sầu riêng của chúng tôi, nhưng vì đam mê loại trái cây xù xì này và muốn gắn liền với nó.

Tất cả những điều đó sẽ được chúng tôi giúp bạn giải quyết!

Saurienggialai.com hân hạnh là nhà cung cấp uy tín với dịch vụ cực kỳ tốt có thể giúp các bạn thỏa mãn đam mê hay mục tiêu của mình.

Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi ngay nhé!

vua-sau-rieng-uy-tin-da-nang-1

Vựa sầu riêng Đà Nẵng

Vì sao nên chọn Saurienggialai.com

1) Saurienggialai.com là một trong những nơi kinh doanh trái cây chuyên kinh doanh sầu riêng giá sỉ đang được nhiều các bạn sỉ thân thương ủng hộ nhờ vào chất lượng sầu riêng và uy tín cao.

2) Với cam kết đem đến cho quý bạn hàng sản phẩm tốt, Saurienggialai.com luôn nói không với tất cả các loại chất bảo quản độc hại và sầu riêng kém chất lượng cho nên quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sỉ tại đây.

3) Saurienggialai.com có rất nhiều loại sầu riêng thơm ngon được nhiều người ưa thích như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được sản phẩm giúp các bạn sỉ thân thương có nhiều sự chọn lựa, hàng hóa luôn sẵn sàng đảm bảo cho quý sỉ không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với ưu thế là đơn vị phân phối sầu riêng lớn nên luôn có giá mềm, đi kèm với số lượng nhập hàng nhiều sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý đại lý. Ngoài ra, với điều khoản mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín đã được kiểm chứng trên thương trường, các bạn sỉ thân thương hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

vua-sau-rivua-sau-rieng-uy-tin-da-nang-39eng-uy-tin-da-nang-3

Sầu riêng Thiên Hương

Nguồn lực của Saurienggialai.com

Để có thể đáp ứng được lượng hàng hóa đủ để cho quý sỉ của chúng tôi yên tâm thì Saurienggialai.com ngoài thu hái từ các vườn chính, chúng tôi còn thu hoạch thêm từ vườn của nông dân trong hợp tác xã đã được tuyển chọn kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hái tại vườn sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi thương mại toàn quốc.

Đảm bảo của Saurienggialai.com

  1. Đảm bảo giảm hết mức lượng hàng lỗi, chất lượng quá tệ

Với uy tín và lòng tự tôn của Saurienggialai.com, tin chắc mang đến cho quý khách hàng những quả sầu riêng thơm ngon. Nói không với hàng rẻ, hàng lỗi, chất lượng thấp, tất cả các loại chất bảo quản và thuốc nhúng độc hại. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập sầu riêng của Saurienggialai.com.

  1. Không qua thương lái.

Quý sỉ nên nhập hàng từ các nơi cung cấp sầu riêng tận vườn, không qua mối lái để đảm bảo được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề bao bù khi gặp phải hàng hóa hư hỏng.

  1. Đảm bảo đổi trả rõ ràng

Bởi vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều nguy cơ, nên Saurienggialai.com luôn cố gắng làm hài lòng quý đối tác của chúng tôi bằng cách hoàn hàng đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ hoàn hàng sẽ được bàn bạc cụ thể, bảo đảm quyền lợi của 2 bên.

  1. bảo đảm đầu vào ổn định

Bị cắt nguồn hàng luôn là một vấn đề đau đầu đối với quý đối tác. Vì đó, chúng tôi luôn cam kết đầu vào về cả số lượng và chất lượng, cho quý đại lý yên tâm kinh doanh.

vua-sau-rieng-uy-tin-da-nang-2

Cung cấp sầu riêng giá sỉ tại Đà Nẵng

Các loại sầu riêng mà chúng tôi đang cung cấp

Vào lúc này chúng tôi đang tập trung thương mại các loại sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa. Các giống sầu riêng khác như 6 Hữu, Chuồng Bò, Khổ Qua … tùy theo mùa chúng tôi sẽ thông báo đến quý bạn hàng.

Tùy thuộc vào túi tiền, khẩu vị người dùng từng nơi…chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý sỉ nên lựa những loại nào để bán hàng chạy như tôm tươi.

sau-rieng-ri-6-9

Sầu riêng Ri6

Báo giá sỉ sầu riêng tại Đà Nẵng

Cập nhập giá mới hàng ngày bằng cách liên hệ đến chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn:

Trân trọng !

Nhập sỉ sầu riêng tại Đà Nẵng

Chúng tôi có thể phân phối sầu riêng đến:

– Quận Hải Châu và các phường thuộc quận Hải Châu

– Quận Thanh Khê và các phường thuộc quận Thanh Khê

– Quận Liên Chiểu và các phường thuộc quận Liên Chiểu

– Quận Sơn Trà và các phường thuộc quận Sơn Trà

– Quận Ngũ Hành Sơn và các phường thuộc quận Ngũ Hành Sơn

– Quận Cẩm Lệ và các phường thuộc quận Cẩm Lệ

– Và huyện Hoà Vang

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top