Home » Ngon Nhất » Mua Sầu Riêng Ngon Ở Sài Gòn

Mua Sầu Riêng Ngon Ở Sài Gòn

sau-rieng-banner
5/5 - (405 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua sầu riêng ngon ở Sài Gòn, Tp.HCM? Chúng tôi chuyên bán sầu riêng ngon ở Sài Gòn với giá cả phải chăng.

Mua sầu riêng sạch ở Sài Gòn có khó không?

Không cần phải di chuyển xa để thử nghiệm những vựa sầu riêng mà bạn có thể không tin tưởng. Bạn có thể ở trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của mình trong khi đặt mua những quả sầu riêng ngon nhất, được giao tận nơi.

Các loại sầu riêng của chúng tôi là quá đủ để khiến bạn hài lòng và niềm đam mê của chúng tôi trong việc chỉ tuyển chọn những quả sầu riêng ngon nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của bạn, dù chúng có cầu kỳ đến đâu.

Hôm nay, việc tìm kiếm quầy bán sầu riêng ở Sài gòn của bạn sẽ kết thúc tại đây.

Đối với những người yêu thích sầu riêng, việc được thưởng thức những trái sầu riêng sạch và thơm ngon trong mùa hè này là điều mà các bạn luôn trông chờ phải không?

Đến với Saurienggialai.com , các bạn sẽ được thưởng thức những trái sầu riêng tươi, được hái từ vườn và giao đến tận cửa nhà bạn.

mua-sau-rieng-ngon-o-sai-gon-1

Bạn không phải làm gì cả trong lúc đặt hàng, hãy thưởng thức một bộ phim, một bản nhạc hoặc chơi đùa với con và sầu riêng của chúng tôi được giao tới.

Mua sầu riêng ngon ở TP HCM

Chà! Chắc các bạn biết đến sầu riêng MusangKing chứ??? Loại sầu riêng đắt nhất hiện nay ở Sài Gòn.

Chính nó, nhưng MSK là loại nhập ngoại, được cấp đông và nhập khẩu về Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hỏi rằng sầu riêng múi cấp đông liệu có thể ngon được như sầu riêng khui ra từ vỏ???

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn những gì tuyệt vời nhất.

Các loại sầu riêng sạch và ngon bạn có thể mua tại TP HCM

Hiện tại, Saurienggialai.com đang kinh doanh những loại sầu riêng tươi được nhiều người yêu thích nhất.

mua-sau-rieng-ngon-o-sai-gon-3

Xem: Cách chọn sầu riêng ngon tại TP HCM

Đó là sầu riêng Ri-6 cơm vàng hạt lép với mùi thơm đậm và đặc trưng, phần cơm dày màu vàng, vị ngọt, béo vừa phải.

Đó là sầu riêng Monthong với cơm dày, thịt quả nhiều và khô ráo. Hương thơm nhẹ, vị ngọt thanh.

Nhiều loại sầu riêng của chúng tôi đã và đang làm hài lòng khách hàng kể từ khi chúng tôi bắt đầu kinh doanh.

Chúng tôi rất vui khi có thể phục vụ những người yêu thích sầu riêng ở TP HCM

Cái hay ở SauriengGiaLai.com

Cái hay của việc mua hàng từ Saurienggialai.com thay vì một cửa hàng sầu riêng ngẫu nhiên ở Sài gòn, hoặc bất cứ nơi nào xung quanh Sài gòn, là bạn biết mình sẽ nhận được những gì bạn phải trả.

Đối với những người yêu thích sầu riêng, chắc chắn bạn đã từng trải qua việc những người bán sầu riêng không trung thực có thể cố gắng ép những quả sầu riêng vào người bạn khi bạn ghé thăm quầy hàng của họ.

Chúng tôi coi việc bán sầu riêng là một nghệ thuật – không chỉ là nhổ bất kỳ quả sầu riêng ngẫu nhiên nào ra khỏi trang trại.

Chúng tôi cẩn thận lựa chọn từng quả sầu riêng mà bạn cầm trên tay, và chúng tôi cũng chỉ chọn những quả sầu riêng ngon nhất trong mỗi đợt để gửi đi. Những con thối rữa luôn được vứt vào thùng rác.

mua-sau-rieng-ngon-o-sai-gon-2

Xem: Hướng dẫn ăn sầu riêng đúng cách

Hơn hết, nếu bạn đang sống ở Sài gòn hoặc các khu vực lân cận, bạn không cần phải đợi quá lâu để mua được sầu riêng của mình!

Những quả sầu riêng tươi được đóng gói trong những chiếc hộp nhỏ gọn gàng, sẵn sàng cho bạn đưa thẳng vào miệng của bạn một cách nhanh nhất có thể.

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng sạch hãy liên hệ ngay với Chúng tôi:

Trân trọng !

Dịch vụ Ship sầu riêng đến Sài Gòn

Chúng tôi có thể ship sầu riêng đến các:

Phường Bến Nghé, Phường Bến Thành, Phường Cầu Kho. Phường Cầu Ông Lãnh, Phường Cô Giang, Phường Đa Kao, Phường Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Thái Bình, Phường Phạm Ngũ Lão, Phường Tân Định của Quận 1.

Đến Phường An Khánh, Phường An Lợi Đông, Phường An Phú, Phường Bình An, Phường Bình Khánh, Phường Bình Trưng Đông, Phường Bình Trưng Tây, Phường Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thảo Điền, Phường Thủ Thiêm của Quận 2.

Phường Tân Thuận Đông, Phường Tân Thuận Tây, Phường Tân Kiểng, Phường Tân Hưng, Phường Bình Thuận, Phường Tân Quy, Phường Phú Thuận, Phường Tân Phú, Phường Tân Phong, Phường Phú Mỹ của Quận 7.

Phường Hiệp Phú, Phường Long Bình, Phường Long Phước, Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Trường, Phường Phú Hữu, Phường Phước Bình, Phường Phước Long A, Phường Phước Long B, Phường Tân Phú, Phường Tăng Nhơn Phú A, Phường Tăng Nhơn Phú B, Phường Trường Thạnh của Quận 9.

Phường An Phú Đông, Phường Đông Hưng Thuận, Phường Hiệp Thành, Phường Tân Chánh Hiệp, Phường Tân Hưng Thuận, Phường Tân Thới Hiệp, Phường Tân Thới Nhất, Phường Thạnh Lộc, Phường Thạnh Xuân, Phường Thới An, Phường Trung Mỹ Tây của Quận 12.

Phường An Lạc, Phường An Lạc A, Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Hưng Hoà A, Phường Bình Hưng Hoà B, Phường Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo, Phường Tân Tạo A của Quận Bình Tân.

Phường Hiệp Tân, Phường Hoà Thạnh, Phường Phú Thạnh, Phường Phú Thọ Hoà, Phường Phú Trung, Phường Sơn Kỳ, Phường Tân Qúy, Phường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thành, Phường Tân Thới Hoà, Phường Tây Thạnh của Quận Tân Phú.

Phường Bình Chiểu, Phường Bình Thọ, Phường Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, Phường Linh Chiểu, Phường Linh Đông, Phường Linh Tây, Phường Linh Trung, Phường Linh Xuân, Phường Tam Bình, Phường Tam Phú, Phường Trường Thọ của Quận Thủ Đức.

Thị trấn Tân Túc, Xã An Phú Tây, Xã Bình Chánh, Xã Bình Hưng, Xã Bình Lợi, Xã Đa Phước, Xã Hưng Long, Xã Lê Minh Xuân, Xã Phạm Văn Hai, Xã Phong Phú, Xã Quy Đức, Xã Tân Kiên, Xã Tân Nhựt, Xã Tân Quý Tây, Xã Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc B của Huyện Bình Chánh.

Thị trấn Cần Thạnh, Xã An Thới Đông, Xã Bình Khánh, Xã Long Hòa, Xã Lý Nhơn, Xã Tam Thôn Hiệp, Xã Thạnh An huyện Cần Giờ.

Thị trấn Củ Chi, Xã An Nhơn Tây, Xã An Phú, Xã Bình Mỹ, Xã Hòa Phú, Xã Nhuận Đức, Xã Phạm Văn Cội, Xã Phú Hòa Đông, Xã Phú Mỹ Hưng, Xã Phước Hiệp, Xã Phước Thạnh, Xã Phước Vĩnh An, Xã Tân An Hội, Xã Tân Phú Trung, Xã Tân Thạnh Đông, Xã Tân Thạnh Tây, Xã Tân Thông Hội, Xã Thái Mỹ, Xã Trung An, Xã Trung Lập Hạ, Xã Trung Lập Thượng của huyện Củ Chi.

Thị trấn Hóc Môn, Xã Bà Điểm, Xã Đông Thạnh, Xã Nhị Bình, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Thới Nhì, Xã Tân Xuân, Xã Thới Tam Thôn, Xã Trung Chánh, Xã Xuân Thới Đông, Xã Xuân Thới Sơn, Xã Xuân Thới Thượng của huyện Hóc Môn.

Thị trấn Nhà Bè, Xã Hiệp Phước, Xã Long Thới, Xã Nhơn Đức, Xã Phú Xuân, Xã Phước Kiển, Xã Phước Lộc của huyện Nhà Bè.

Và các quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 10, quận 11.

62 thoughts on “Mua Sầu Riêng Ngon Ở Sài Gòn”

 1. Chị rất hài lòng sầu riêng em gửi. Quả to, nhiều cơm, ngọt, cả nhà chị ăn đều hài lòng hết trơn. Mua 2 quả một lần vẫn ăn chưa đủ luôn em ơi, quá ngon luôn.

 2. Chị rất hài lòng sầu riêng em gửi. Quả to, nhiều cơm, ngọt, cả nhà chị ăn đều hài lòng hết trơn. Mua 2 quả một lần vẫn ăn chưa đủ luôn em ơi, quá ngon luôn. Chị mới đặt thêm, em nhớ ưu tiên gửi chị trước đó nhé

 3. Sầu ngon. Tân viết comment cho mọi người yên tâm mua chỗ anh này. Mua Thái ấy, Thái ăn lợi hơn Ri6, giá chênh nhau không nhiều. Đằng nào cũng mua để ăn nên mọi người cứ mua số quả đủ được miễn phí ship. Thái để ăn dần vẫn được, rút kinh nghiệm từ em, lần đầu mua trang này sợ sợ mua thử 2 quả; ngon quá lại đặt thêm mất công đợi ổng thu hoạch, thèm lắm.

 4. Đinh Thị Thuỷ Tiên

  Mùa này mình toàn mua sầu ở đây gửi xuống. Cả nhà mình ai cũng thích ăn, cơm nó ngọt, hạt lép, vỏ mỏng nên được nhiều cơm lắm luôn.

 5. Quả to, vỏ mỏng, hạt lép, giá hơi cao hơn thị trường một chút nhưng mình vẫn mua ở chỗ này vì chỗ này cam đoan sầu riêng sạch. Mình cũng yên tâm nếu chẳng may quả bị sượng thì được gửi bù nên gắn bó thành khách quen luôn. hơi tốn tiền tí nhưng mà kệ, ăn cho sướng, nghiện sầu không bỏ được cả nhà ạ haha.

 6. Chị Đỗ Mỹ Loan

  Trong tình hình dịch mà vẫn ship hàng cho chị thoả cơn thèm sầu. Sầu ngon nhức nách, chúc em trai làm ăn sớm phát tài.

 7. Đang thèm mà em không gửi sầu riêng cho chị được, thèm quá Hùng ơi. Khi nào hết dịch nhớ alo chị để chị đặt hàng nha. Thèm sầu thái ngon ngọt của em lắm luôn em ơi.

 8. Đặt sầu riêng tại đây để ủng hộ khách hàng. Khách của mình rất hài lòng, mình đã giới thiệu anh chị em công ty cùng đặt. Sầu ngon, chất lượng, dịch vụ uy tín!

 9. Mình thấy ngoài đường bán nhìn có vẻ ngon nhưng toàn chất bảo quản. Lúc nào ghé mua cũng thấy có sẵn hàng chín. Tìm mua tận gốc chỗ này uy tín, có khi đợi thu hoạch lâu, rồi còn đợi gửi tận nhà các kiểu. Nhưng mua cho con nhỏ ăn nên mình chỉ tin chỗ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

62 thoughts on “Mua Sầu Riêng Ngon Ở Sài Gòn”

 1. Chị rất hài lòng sầu riêng em gửi. Quả to, nhiều cơm, ngọt, cả nhà chị ăn đều hài lòng hết trơn. Mua 2 quả một lần vẫn ăn chưa đủ luôn em ơi, quá ngon luôn.

 2. Chị rất hài lòng sầu riêng em gửi. Quả to, nhiều cơm, ngọt, cả nhà chị ăn đều hài lòng hết trơn. Mua 2 quả một lần vẫn ăn chưa đủ luôn em ơi, quá ngon luôn. Chị mới đặt thêm, em nhớ ưu tiên gửi chị trước đó nhé

 3. Sầu ngon. Tân viết comment cho mọi người yên tâm mua chỗ anh này. Mua Thái ấy, Thái ăn lợi hơn Ri6, giá chênh nhau không nhiều. Đằng nào cũng mua để ăn nên mọi người cứ mua số quả đủ được miễn phí ship. Thái để ăn dần vẫn được, rút kinh nghiệm từ em, lần đầu mua trang này sợ sợ mua thử 2 quả; ngon quá lại đặt thêm mất công đợi ổng thu hoạch, thèm lắm.

 4. Đinh Thị Thuỷ Tiên

  Mùa này mình toàn mua sầu ở đây gửi xuống. Cả nhà mình ai cũng thích ăn, cơm nó ngọt, hạt lép, vỏ mỏng nên được nhiều cơm lắm luôn.

 5. Quả to, vỏ mỏng, hạt lép, giá hơi cao hơn thị trường một chút nhưng mình vẫn mua ở chỗ này vì chỗ này cam đoan sầu riêng sạch. Mình cũng yên tâm nếu chẳng may quả bị sượng thì được gửi bù nên gắn bó thành khách quen luôn. hơi tốn tiền tí nhưng mà kệ, ăn cho sướng, nghiện sầu không bỏ được cả nhà ạ haha.

 6. Chị Đỗ Mỹ Loan

  Trong tình hình dịch mà vẫn ship hàng cho chị thoả cơn thèm sầu. Sầu ngon nhức nách, chúc em trai làm ăn sớm phát tài.

 7. Đang thèm mà em không gửi sầu riêng cho chị được, thèm quá Hùng ơi. Khi nào hết dịch nhớ alo chị để chị đặt hàng nha. Thèm sầu thái ngon ngọt của em lắm luôn em ơi.

 8. Đặt sầu riêng tại đây để ủng hộ khách hàng. Khách của mình rất hài lòng, mình đã giới thiệu anh chị em công ty cùng đặt. Sầu ngon, chất lượng, dịch vụ uy tín!

 9. Mình thấy ngoài đường bán nhìn có vẻ ngon nhưng toàn chất bảo quản. Lúc nào ghé mua cũng thấy có sẵn hàng chín. Tìm mua tận gốc chỗ này uy tín, có khi đợi thu hoạch lâu, rồi còn đợi gửi tận nhà các kiểu. Nhưng mua cho con nhỏ ăn nên mình chỉ tin chỗ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top