Home » Địa Điểm » Vựa Sầu Riêng Uy Tín Hà Nội

Vựa Sầu Riêng Uy Tín Hà Nội

sau-rieng-banner

Hà Nội là một nơi rất đặc biệt trong lòng chúng tôi. Những khách hàng ở Hà Nội luôn dành cho chúng tôi một tình yêu thương to lớn và nồng cháy!

Điều đó làm chúng tôi muốn phục vụ những thượng đế ở đây theo một cách tuyệt vời nhất. Đó là giúp khách hàng được thưởng thức những trái sầu riêng tươi ngon tận vườn, với dịch vụ giao hàng 24h. Và để làm được điều đó, chúng tôi cần hợp tác với quý đối tác tại nơi này.

Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi, nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh sầu riêng nhé. Chúng tôi luôn chào đón bạn!

Những cam kết của Saurienggialai.com

  1. Đảm bảo giảm tối đa tỷ lệ sầu riêng lỗi, kém chất lượng

Với uy tín và lòng tự tôn của chúng tôi, bảo đảm mang đến cho quý đối tác những trái sầu riêng tươi ngon. Nói không với sầu riêng rẻ, hàng lỗi, kém chất lượng, tất cả các loại chất bảo quản và hóa chất độc hại. Quý đại lý có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập hàng của chúng tôi.

  1. Không qua mối lái

Quý đại lý nên nhập hàng từ các vựa sỉ sầu riêng tận gốc, không qua trung gian để đảm bảo được vấn đề về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề hoàn hàng khi nhập phải hàng hóa hư hỏng.

  1. Đảm bảo hoàn hàng rõ ràng

Bởi vì sầu riêng là ngành hàng mang nhiều rủi ro, nên Saurienggialai.com luôn cố gắng làm hài lòng các bạn sỉ thân thương của Saurienggialai.com bằng cách đổi trả đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ hoàn hàng sẽ được thương lượng, đảm bảo lợi ích của 2 bên.

  1. Cung cấp số lượng ổn định

Hết hàng luôn là một vướng mắc lớn cần tháo gỡ đối với các bạn sỉ thân thương. Vì đó, chúng tôi luôn bảo đảm đầu vào về cả số lượng và chất lượng, cho quý bạn hàng yên tâm kinh doanh.

vua-sau-rieng-uy-tin-ha-noi-2

Những loại sầu riêng mà chúng tôi đang kinh doanh

Hiện nay chúng tôi đang tập trung kinh doanh các loại sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa. Các giống sầu riêng khác như 6 Hữu, Chuồng Bò, Khổ Qua … tùy theo mùa chúng tôi sẽ thông báo đến quý bạn hàng.

Tùy thuộc vào tài chính, khẩu vị khách hàng từng vùng…Saurienggialai.com sẽ tư vấn giúp quý bạn hàng nên lựa những giống nào để bán hàng chạy như tôm tươi.

sau-rieng-6-huu-8

Sầu riêng 6 Hữu

Nguồn lực của Saurienggialai.com

Để có thể đáp ứng được lượng hàng hóa đủ để cho quý sỉ của chúng tôi yên tâm thì Saurienggialai.com ngoài thu hái từ các đồn điền chính, chúng tôi còn thu hoạch thêm từ trang trại của bà con trong hợp tác xã đã được chọn lọc kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hoạch tại đồn điền sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi cung cấp toàn quốc.

Tại sao nên chọn Saurienggialai.com

  • Saurienggialai.com là một trong những nơi kinh doanh trái cây chuyên thương mại sầu riêng giá sỉ đang được nhiều quý khách hàng nhập hàng nhờ vào chất lượng sầu riêng và uy tín cao.
  • Với uy tín mang đến cho các bạn sỉ thân thương sầu riêng sạch, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại chất bảo quản độc hại và sản phẩm không chất lượng cho nên quý đối tác có thể hoàn toàn an tâm khi nhập hàng tại đây.
  • Saurienggialai.com có rất nhiều loại sầu riêng chất lượng được nhiều khách hàng ưa thích như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm phong phú được nguồn hàng giúp quý sỉ có nhiều sự lựa chọn, nguồn hàng luôn sẵn sàng bảo đảm cho quý sỉ không lo thiếu hụt hàng hóa.
  • Với ưu thế là cơ sở thương mại sầu riêng lớn nên luôn có giá tốt, đi kèm với số lượng nhập hàng nhiều sẽ gia tăng lợi nhuận cho quý đại lý. Thêm vào đó, với điều khoản mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín lâu năm trên thương trường, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-uy-tin-ha-noi-30

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

sau-rieng-gia-lai-dai-dien

Mua sỉ sầu riêng tại Hà Nội

Chúng tôi có thể phân phối sầu riêng đến:

– Các phường, xã thuộc Quận Ba Đình

– Các phường, xã thuộc Quận Bắc Từ Liêm

– Các phường, xã thuộc Quận Cầu Giấy

– Các phường, xã thuộc Quận Đống Đa

– Các phường, xã thuộc Quận Hà Đông

– Các phường, xã thuộc Quận Hai Bà Trưng

– Các phường, xã thuộc Quận Hoàn Kiếm

– Các phường, xã thuộc Quận Hoàng Mai

– Các phường, xã thuộc Quận Long Biên

– Các phường, xã thuộc Quận Nam Từ Liêm

– Các phường, xã thuộc Quận Tây Hồ

– Các phường, xã thuộc Quận Thanh Xuân

– Các phường, xã thuộc Thị xã Sơn Tây.

– Các phường, xã thuộc huyện Ba Vì

– Các phường, xã thuộc huyện Chương Mỹ

– Các phường, xã thuộc huyện Đông Anh

– Các phường, xã thuộc huyện Gia Lâm

– Các phường, xã thuộc huyện Mỹ Đức

– Các phường, xã thuộc huyện Phú Xuyên

– Các phường, xã thuộc huyện Quốc Oai

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Oai

– Các phường, xã thuộc huyện Thanh Trì

– Các phường, xã thuộc huyện Thường Tín

– Các phường, xã thuộc huyện Hoài Đức.

– Các phường, xã thuộc huyện Đan Phượng

– Các phường, xã thuộc huyện Mê Linh.

 Các phường, xã thuộc huyện Sóc Sơn.

– Các phường, xã thuộc huyện Thạch Thất.

– Các phường, xã thuộc huyện Ứng Hoà.

– Các phường, xã thuộc huyện Phúc Thọ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top