Home » Địa Điểm » Giá Sầu Riêng Hôm Nay Tại Hà Nội

Giá Sầu Riêng Hôm Nay Tại Hà Nội

sau-rieng-banner
4.7/5 - (3 bình chọn)

Có phải bạn đang tự hỏi Giá sầu riêng hôm nay tại Hà Nội là bao nhiêu? Qua bài viết này bạn sẽ biết ngay Giá sầu riêng hôm nay tại Hà Nội.

Giá sầu riêng trên thị trường tại Hà Nội hiện nay là vô vàn. Mỗi chủng loại, mỗi giống sầu riêng khác nhau có những đặc thù về giá khác nhau. Chưa kể đến mỗi địa điểm, mỗi cửa hàng bán sầu riêng còn bán với các mức giá khác nhau với chất lượng sầu riêng khác nhau.

Ở bài viết này Saurienggialai.com sẽ chia sẻ với các bạn giá sầu riêng bán ra tại Hà Nội nhập tận vườn khu vực Gia Lai, để các bạn có cái nhìn tổng quan về giá sầu riêng nhé.

gia-sau-rieng-tai-tphcm-7

Sầu riêng loại nhất tại Hà Nội

Sầu riêng loại nhất có đặc điểm là hàng tuyển chọn, chọn lọc kỹ càng những quả có chất lượng tốt nhất với trọng lượng từ 3 đến 5kg, mỗi trái có từ 3-5 hộc múi, trái tròn đều, cơm vàng, hạt lép, vỏ mỏng. Cam kết tươi ngon và không nhúng hóa chất độc hại đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

gia-sau-rieng-tai-tphcm-4

Lưu ý: Chúng tôi chỉ kinh doanh sầu riêng loại 1, không có loại 2, hàng “xô, dạt…”

Giá sầu riêng hôm nay tại Hà Nội

1. Giá Sầu riêng Ri6

  • Sầu riêng Ri-6 loại 1, trái từ 2 đến 6kg, đầy đủ 3-5 hộc. Cơm vàng, hạt lép, vị béo, đảm bảo ăn là ghiền. Giá bán tại Hà Nội từ 109.000₫/kg.

gia-sau-rieng-tai-tphcm-2

2. Giá Sầu riêng Monthong Thái

  • Sầu Monthong loại 1 có cân nặng từ 3kg đến 6kg, đầy đủ 3-5 hộc. Vỏ mỏng, hạt lép, cơm ăn bao phê. Giá bán tại Hà Nội từ 119.000₫/kg.

gia-sau-rieng-tai-tphcm-1

3. Giá Sầu riêng 9 Hóa

  • Sầu 9 hóa loại 1, trái từ 3-6kg, đầy đủ 3-5 hộc. Quả tròn đều, vỏ mỏng, cơm béo mịn. Giá bán tại Hà Nội từ 99.000₫/kg.

gia-sau-rieng-tai-tphcm-3

Lưu ý: Giá sầu riêng trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và sẽ thay đổi tùy theo số lượng hàng hóa mà bạn chọn mua. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua sầu riêng với số lượng lớn bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá sầu riêng tốt nhất.

gia-sau-rieng-tai-tphcm-8

Liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức sầu riêng sạch hãy liên hệ ngay với Chúng tôi:

Trân trọng !

Kết luận

Trên đây là bảng giá sầu riêng hôm nay những loại sầu riêng phổ biến nhất tại Hà Nội, Để chọn được sầu riêng chất lượng hảo hạng, sầu riêng loại 1 các bạn truy cập Saurienggialai.com để chọn lựa mua hàng nhé.

Mình sẽ cập nhật bài viết này thường xuyên, nên bạn có thể thường xuyên ghé thăm để biết Giá sầu riêng hôm nay tại Hà Nội nhé!
Xin cảm ơn quý bạn đã ủng hộ và chúc các bạn có một mùa sầu riêng ngon miệng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top