Home » Địa Điểm » Vựa Sầu Riêng Uy Tín Vũng Tàu

Vựa Sầu Riêng Uy Tín Vũng Tàu

sau-rieng-banner
5/5 - (183 bình chọn)

Vựa sỉ sầu riêng Vũng Tàu

Vũng Tàu luôn là điểm đến yêu thích của những khách du lịch từ khu vực miền Nam, với bờ biển dài hơn 300km, đây là một nơi đáng để khai thác du lịch và thương mại. Và tất nhiên, sầu riêng của chúng tôi vẫn luôn mong muốn được xuất hiện tại một trong những cửa hàng trái cây sầm uất nhất trên những con phố Vũng Tàu.

Sauriengialai.com hân hạnh được hợp tác với quý đại lý tại Vũng Tàu để cùng nhau hợp tác và phát triển, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tuyệt vời đến tay khách hàng tại vùng đất du lịch tiềm năng này.

vua-sau-rieng-uy-tin-vung-tau-1

Vựa sầu riêng Vũng Tàu

Tại sao nên chọn Saurienggialai.com

1) Saurienggialai.com là một trong những nơi chuyên cung cấp sầu riêng giá sỉ, được nhiều quý khách tin tưởng nhờ vào chất lượng sầu riêng và uy tín cao.

2) ới tâm huyết đem đến cho quý bạn hàng sản phẩm tốt, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại thuốc xử lý độc hại và sản phẩm kém chất lượng. Cho nên quý đại lý có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sỉ tại đây.

3) Saurienggialai.com có rất nhiều giống sầu riêng thơm ngon được nhiều khách hàng ưa chuộng như: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa…làm đa dạng được sản phẩm giúp quý bạn hàng có nhiều sự lựa chọn, hàng hóa luôn sẵn sàng bảo đảm cho quý sỉ không lo thiếu hụt hàng hóa.

4) Với thế mạnh là đơn vị phân phối sầu riêng lớn nên luôn có giá tốt, đi kèm với số lượng lấy hàng lớn sẽ tối ưu hóa được lợi nhuận cho quý khách hàng. Ngoài ra, với chính sách mua bán rõ ràng, minh bạch và uy tín lâu năm trên thương trường, quý đại lý hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

vua-sau-rieng-uy-tin-vung-tau-3

Sầu riêng Ri6

Nguồn lực của Saurienggialai.com

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để cho quý khách hàng của chúng tôi, thì Saurienggialai.com ngoài thu hái từ các vườn chính, chúng tôi còn thu hái thêm từ trang trại của nông dân trong hợp tác xã đã được chọn lọc kỹ càng.

Hàng hóa sau khi thu hái tại đồn điền sẽ được tuyển chọn, phân loại, ủ kỹ sau đó mới đưa đi thương mại toàn quốc.

Đảm bảo của chúng tôi

 1. Đảm bảo giảm tối đa tỷ lệ sầu riêng lỗi, không chất lượng

Với uy tín và lòng tự tôn của Saurienggialai.com, cam kết mang đến cho quý khách hàng những quả sầu riêng tuyệt vời nhất. Nói không với sầu riêng rẻ, hàng lỗi, chất lượng kém, tất cả các loại chất bảo quản và thuốc nhúng độc hại. Các bạn sỉ thân thương có thể hoàn toàn tự tin khi lấy hàng của chúng tôi.

 1. Không qua trung gian

Quý sỉ nên lấy hàng từ các vựa sỉ sầu riêng tận vườn, không qua mối lái để bảo đảm được chỉ tiêu về giá cũng như về chất lượng hoặc vấn đề hoàn hàng khi nhập phải sầu riêng lỗi.

 1. Cam kết đổi trả rõ ràng

Bởi vì sầu riêng là loại trái cây mang nhiều nguy cơ, nên Saurienggialai.com luôn bảo đảm làm hài lòng quý sỉ của chúng tôi bằng cách hoàn hàng đầy đủ với những trái sầu riêng bị non, sượng, thối. Tỷ lệ đổi trả sẽ được thống nhất, đảm bảo lợi ích của 2 bên.

 1. Bảo đảm số lượng ổn định

Bị cắt nguồn hàng luôn là một vấn đề đau đầu đối với quý sỉ. Vậy nên, Saurienggialai.com luôn bảo đảm đầu vào về cả số lượng và chất lượng, cho quý sỉ yên tâm buôn bán.

vua-sau-rieng-uy-tin-vung-tau-1

Cung cấp sầu riêng giá sỉ tại Vũng Tàu

Các loại sầu riêng mà chúng tôi đang phân phối

Năm nay Saurienggialai.com đang tập trung thương mại các giống sầu riêng chính đó là: sầu riêng Ri-6, Monthong, Óc Khỉ và sầu riêng 9 Hóa. Các giống sầu riêng khác như 6 Hữu, Chuồng Bò, Khổ Qua … tùy theo mùa chúng tôi sẽ thông báo đến quý bạn hàng.

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính, khẩu vị người dùng từng nơi…chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý bạn hàng nên lựa những loại nào để tránh được việc tồn hàng trong kho.

vua-sau-rieng-uy-tin-vung-tau-2

Sầu riêng tại vườn

Báo giá sỉ sầu riêng tại Vũng Tàu

Cập nhập giá mới hàng ngày bằng cách liên hệ đến chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn đang cần một tri kỷ đi với bạn lâu dài, giúp bạn những lúc khó khăn, đảm bảo uy tín, chất lượng trong mọi lần nhập hàng, thì xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Trân trọng !

Nhập sỉ sầu riêng tại Vũng Tàu

Chúng tôi có thể phân phối sầu riêng đến:

 • Các phường, xã thuộc thành phố Vũng Tàu
 • Các phường, xã thuộc thị xã Bà Rịa
 • Các phường, xã thuộc huyện Long Điền
 • Các phường, xã thuộc huyện Đất Đỏ
 • Các phường, xã thuộc huyện Tân Thành
 • Các phường, xã thuộc huyện Xuyên Mộc
 • Các phường, xã thuộc huyện Châu Đức

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top