Home » Chuyện Lạ » Sắp Được Ăn Sầu Riêng Do Chính Tay Công Phượng Trồng

Sắp Được Ăn Sầu Riêng Do Chính Tay Công Phượng Trồng

sau-rieng-banner
Rate this post

Ngoài đá banh, Công Phượng đội tuyển HAGL nay còn đi trồng sầu riêng nhé các bạn.

Dự là sắp tới các bạn sắp được ăn sầu riêng Gia Lai do Công Phượng trồng rồi đó nha.

cong-phuong-trong-sau-rieng-1

Sáng 29-7, tiền đạo Công Phượng và các cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai đã đi trồng sầu riêng trong khuôn viên Học viện Hoàng Anh Gia Lai với “bầu” Đức.

Công Phượng không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam vào ngày 5-8 tới để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Dù vậy, những ngày này anh và các cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang tập trung tập luyện tại đại bản doanh ở Hàm Rồng.

Sáng 29-7, CLB Hoàng Anh Gia Lai đưa thông tin: “Vì sự nghiệp 10 năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người, sáng nay 29-7-2021, Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức, HLV Kiatisuk và các cầu thủ khóa 1 Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG trồng cây sầu riêng trong khuôn viên học viện”.

Mỗi luống trồng gắn tên một cầu thủ ngôi sao

cong-phuong-trong-sau-rieng-2

Rất nhiều cầu thủ “ngôi sao” của Hoàng Anh Gia Lai là: Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương… đã đi ủng và trực tiếp tham gia trồng sầu riêng.

Địa điểm trồng sầu riêng có ghi: Nông trường Hàm Rồng với diện tích 1,3ha và số cây sầu riêng được trồng là 270 cây. Theo thông tin từ CLB, Công Phượng trồng cây sầu riêng ở lô thứ 13, hàng 5, cây 25.

Trước đó, ngày 26-7, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đội tuyển quốc gia Việt Nam. CLB Hoàng Anh Gia Lai góp mặt với 7 thành viên, trong đó có: HLV Kim Tea Min (trợ lý HLV trưởng Kiatisuk); 6 cầu thủ Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh và Trần Minh Vương.

cong-phuong-trong-sau-rieng-3

Dự kiến ngày 3 hoặc 4-8 các cầu thủ và HLV Hoàng Anh Gia Lai sẽ bay ra Hà Nội để hội quân với đội tuyển Việt Nam.

Chúc đội tuyển chúng ta thành công vang dội, chiến thắng trở về!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top