Home » Kiến Thức » Miss Durian World Beauty

Miss Durian World Beauty

sau-rieng-banner

Ở hầu hết các quốc gia, trái sầu riêng được cho là xấu xí, hình dáng bề ngoài xù xì và có mùi hôi khiến người ta phải tránh xa. Nhưng nếu bạn chưa biết về một cuộc thi tìm kiếm hoa hậu sầu riêng thì hãy xem tiếp. Nó có thể thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trong đầu bạn.

Chúng tôi đã nói đùa rằng có thể người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Sầu riêng là cô gái xấu xí nhất, hoặc là người không sử dụng chất khử mùi. Nhưng tất nhiên, đây không phải sự thật.

Miss Durian World Là gì???

Cuộc thi Hoa hậu Sầu riêng Thế giới là một trong những sự kiện nổi tiếng của Lễ hội Sầu riêng Chanthaburi. Ban đầu là một cuộc thi nhỏ cấp khu vực, Miss Durian đã bùng nổ trong những năm gần đây và giờ đây đã trở nên nổi tiếng toàn quốc, thu hút các cô gái từ khắp Thái Lan. 

miss-durian-8

Quang cảnh buổi lễ Miss Durian World

Đối với một số cô gái ở Thái Lan, thi hoa hậu là một công việc kinh doanh. “Chúng tôi có rất nhiều Hoa hậu này và Hoa hậu kia,” cô Kwan, một nhân viên của tỉnh Chanthaburi, người đã nói chuyện với tôi về lễ hội giải thích. Cô ấy nói rằng nó hơi giống với sự cường điệu của nữ hoàng sắc đẹp Venezuela, nhưng thoải mái và vui vẻ hơn.

Cuộc thi Hoa hậu Sầu riêng chỉ dành cho phụ nữ Thái Lan trong độ tuổi từ 18 đến 30 và có chiều cao từ 160 cm trở lên. Những người phụ nữ này được coi là cao; chiều cao trung bình ở Thái Lan là 157 cm (5 ′ 1 ″). Các yêu cầu khác là họ phải độc thân và có cách cư xử tốt, là một ví dụ về người phụ nữ Thái Lan khiêm tốn nhưng xinh đẹp. Miss Durian cũng phải có một số hiểu biết về trái cây của vùng miền, với những câu hỏi như “Nếu bạn trở thành Miss Durian, bạn sẽ nói điều gì hay về trái sầu riêng?”

loi-ich-cua-sau-rieng-4

Em hỏi chị Durian có thích ăn sầu riêng không ạ. “Ồ, phải, phải!” Cô Kwan kêu lên. “Bạn không thể là Hoa hậu Sầu riêng nếu không thích sầu riêng.” Cô tiếp tục giải thích rằng sau lễ hội này, cô Durian sẽ trở thành người bù nhìn cho sầu riêng của Chanthaburi. “Cô ấy có một số trách nhiệm sau chuyện này, cô ấy phải luôn nói chuyện tử tế với sầu riêng. Nó phải trở thành loại trái cây yêu thích của cô ấy! ”

Hình ảnh Miss Durian World Beauty:

miss-durian-6

Dressy Durian: Các nữ hoàng sắc đẹp đại diện cho quê hương của họ trong cuộc thi hoa hậu Thái Lan.

miss-durian-7

Dressy Durian: Các nữ hoàng sắc đẹp đại diện cho quê hương của họ trong cuộc thi hoa hậu Thái Lan.

miss-durian-13

Dressy Durian: Các nữ hoàng sắc đẹp đại diện cho quê hương của họ trong cuộc thi hoa hậu Thái Lan

miss-durian-12

Dressy Durian: Các nữ hoàng sắc đẹp đại diện cho quê hương của họ trong cuộc thi hoa hậu Thái Lan

miss-durian-14

Dressy Durian: Các nữ hoàng sắc đẹp đại diện cho quê hương của họ trong cuộc thi hoa hậu Thái Lan

miss-durian-4

Giải thưởng chiến thắng là 100.000 baht, (3.190 USD), một tấm giấy bạc, giấy chứng nhận và quảng cáo trên các phương tiện truyền thông.
“Không có sầu riêng?” Tôi nói. “Không,” cô Kwan cười nói. “Cô ấy có thể ăn bao nhiêu tùy thích trong các sự kiện còn lại trong năm nay.”

Miss Durian đẹp nhất đêm nay:

miss-durian-2

Miss Durian năm nay là Miss Wilawan, 23 tuổi, đến từ Bangkok. Cuộc thi đã được MCOT Channel 9 thông qua, và giống như các cuộc thi quốc gia khác là một hiện tượng truyền thông.

Hỏi thật là các bạn có thấy cô ấy đẹp không ??? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời ở ngay phía dưới nhé ^^

Nguồn: Thailand’snew

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top