Home » Hướng Dẫn » 3 Cách Khử Mùi Sầu Riêng Hiệu Quả

3 Cách Khử Mùi Sầu Riêng Hiệu Quả

sau-rieng-banner
5/5 - (136 bình chọn)

Sầu riêng có vị ngon như thiên đường, nhưng bạn có thể tưởng tượng nhưng khi mùi lưu lại trên ngón tay (hoặc tệ hơn là hơi thở). Nó khiến hầu hết chúng ta quặn lòng nếu sắp có một cuộc họp quan trọng hay một cuộc gặp với người bạn gái, bạn trai của mình…

Tại SauriengGiaLai, chúng tôi rất vui để chia sẻ một số mẹo được truyền lại cho chúng tôi từ những người đi trước của chúng tôi và bạn có thể cần những mẹo này trước khi tìm hiểu kỹ điều tốt đẹp đó.

Cách để có đôi tay và hơi thở thơm tho sau khi ăn sầu riêng:

Nghe có vẻ vô lý, nhưng những điều dưới đây đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Nếu chưa tin, hãy nhấc máy và đặt ngay một quả sầu riêng từ Saurienggialai và kiểm tra nhé!

3-cach-tay-mui-sau-rieng-2

1 – Rửa sạch tay bằng nước chảy qua vỏ sầu riêng

Trước khi nhắm mắt làm ngơ trước lớp vỏ đầy gai nhọn, hãy nhớ rằng mọi bộ phận của sầu riêng đều quý giá. Sau khi liếm ngón tay tốt, bạn có thể rửa sạch tay bằng nước chảy trên vỏ sầu riêng. Mặc dù điều này nghe có vẻ hoang đường và không có thực nhưng nước có thể loại bỏ mùi sầu riêng cay nồng, để lại mùi đất sạch cho ngón tay của bạn.

3-cach-tay-mui-sau-rieng-3

2 – Uống nước từ vỏ sầu riêng

Điều này có thể không làm bạn ngạc nhiên vì nó là một mẹo được truyền qua nhiều thế hệ. Thay vì vứt vỏ đi sau khi rửa sạch tay, hãy đổ đầy nước và uống thẳng nước từ vỏ. Không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi trong miệng, nó còn có thể làm mát cơ thể bạn sau bữa tiệc sầu riêng.

3 – Rửa tay của bạn với hạt Sầu riêng

3-cach-tay-mui-sau-rieng-4

Chúng tôi không biết nó hoạt động như thế nào về mặt khoa học nhưng … Nhớ dùng tay chà xát lên phần hạt màu nâu thay vì phần đầu hạt màu trắng.

Nếu bạn mang về những hộp sầu riêng được bóc sẵn, bạn có thể sử dụng hạt trước khi vứt chúng đi. Bây giờ. Bạn đã sẵn sàng cho một số món ăn tuyệt vời này chưa?

3-cach-tay-mui-sau-rieng-5

Kết luận:

Mỗi ngày, chúng tôi luôn có những bài viết cập nhập mới, mang lại cho các bạn những kiến thức quý giá về sầu riêng. Kiến thức chia sẻ đến các bạn được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc lỹ càng. Giống như cách chúng tôi luôn mang đến những quả sầu riêng với chất lượng tuyệt vời nhất đến với thượng đế của mình!

Hãy dành một chút thời gian vào mỗi sáng, ghé thăm Sauriengialai.com nhé!

Các bạn là một phần của chúng tôi. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến các bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Scroll to Top