Home » Kiến Thức » Chú Chó Bán Sầu Riêng Suốt 7 Năm Cùng Chủ

Chú Chó Bán Sầu Riêng Suốt 7 Năm Cùng Chủ

sau-rieng-banner

Chó là loại vật thân thiện và gần gũi nhất với con người. Chúng có IQ cao và sự thấu hiểu tốt, được xem như một người bạn thân.

Có một sự xấu hổ thật sự cho cánh mày râu khi chó đứng thứ 2, chỉ xếp sau phụ nữ.

Đã có những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn về loại vật này. Nhưng gắn với vị vua trái cây lắm tin đồn, chú chó hôm nay của chúng ta lại là một tay phụ việc đắc lực đấy.

Chó bán sầu riêng??

Có thật đấy!

Nổi tiếng trên mạng xã hội, chú chó tên Jubjib mặc quần áo làm vườn, theo chủ nhân bán sầu riêng từ năm 2014 đến nay.

Jubjib – một giống chó Golden Retriever – sống với chủ của mình trong một trang trại sầu riêng ở Chanthaburi, Thái Lan. Chú chó nổi tiếng khắp các mạng xã hội khi chủ sở hữu đăng một loạt hình ảnh đáng yêu trên trang bán hàng Facebook của mình.

Jubjib theo chủ bán sầu riêng qua các năm

Làm việc với trang trại gia đình từ năm 2014. Jubjib thường đi với chủ để hái sầu riêng. Mỗi vụ thu hoạch hàng năm, chủ sở hữu luôn chụp ảnh chú chó vàng xung quanh khi mọi người làm việc.

chu-cho-ban-sau-rieng-19

Quanh quẩn với những xe tải chất đầy sầu riêng

chu-cho-ban-sau-rieng-17

Jubjib cũng được thiết kế cho trang phục như một người làm vườn thực sự, thường là một chiếc mũ chống nắng với nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau.

chu-cho-ban-sau-rieng-18

Chú chó đáng yêu dần trở thành “gương mặt đại diện” của trang trại sầu riêng.

Hình ảnh của Jubjib được in trên bao bì, hình ảnh quảng cáo sản phẩm sầu riêng của trang trại này.

chu-cho-ban-sau-rieng-13

Jubjib luôn cho thấy một khuôn mặt hạnh phúc và một nụ cười lớn. Khuôn mặt háo hức và cách chụp ảnh dễ thương của anh khiến Jubjib nhận được tình yêu lớn từ những người theo dõi anh.

chu-cho-ban-sau-rieng-1

Jubjib đã giúp trang bán hàng của khu vườn thu hút hàng ngàn lượt thích. Nhiều người bấm theo dõi để xem những hình ảnh hài hước của “chú chó bán sầu riêng”.

chu-cho-ban-sau-rieng-12

Sau nhiều năm sống trong trang trại, Jubjib ngày càng gắn bó với nơi này. Có thái độ chuyên nghiệp, nhiều người nghĩ rằng nó có thể phục vụ như một đại diện quảng cáo cho các thương hiệu thức ăn cho thú cưng.

chu-cho-ban-sau-rieng-14

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top