Home » Kiến Thức » Sầu Riêng Là Một Tên Tội Phạm Đáng Gờm???

Sầu Riêng Là Một Tên Tội Phạm Đáng Gờm???

sau-rieng-banner

Sầu riêng có tiếng xấu không chỉ vì nó có mùi. Lúc đầu, chúng tôi tin rằng những tin đồn về những người chết vì sầu riêng là một huyền thoại, nhưng đáng buồn thay, trái cây yêu quý của chúng ta là một tên tội phạm.

Chết bởi sầu riêng là một chủ đề hài hước khó đỡ, vì sầu riêng làm bị thương  không phải là hiếm. Khả năng sát thương của quả sầu riêng tương đương với một quả bóng thuốc được bao phủ bởi những chiếc gai dày và cực kỳ sắc bén.

sau-rieng-nguy-hiem-nhu-the-nao-1

Trên thế giới không hiếm thấy các vụ tai nạn do sầu riêng gây ra. Ở đây chúng tôi nói về những cái gai nhọn của chúng, chứ không phải mùi hôi.

Một vài thống kê ấn tượng:

16 tháng 3: Bali

Một người phụ nữ lớn tuổi tên Ni Wayan Pur, 80 tuổi, đã thiệt mạng khi một cây sầu riêng khổng lồ đổ xuống ngôi nhà của bà ở làng Petak Kaja, Bali, trong một trận gió lớn.

Thật không may, điều này không phải là hiếm. Mặc dù sầu riêng có thể cao tới khoảng 150 feet, nhưng chúng có rễ rất nông và dễ bị ảnh hưởng bởi gió lớn, đây không phải là điều hiếm gặp ở vùng nhiệt đới có bão. Vào tháng 9, một gia đình sáu người may mắn không có nhà khi một cây sầu riêng phá hủy ngôi nhà của họ.

Ngày 13 tháng 7: Malaysia

Trong một vụ tai nạn kinh hoàng, Lam Fook Chee, 68 tuổi, đã mất thăng bằng khi đang vận chuyển một giỏ sầu riêng lớn trên chiếc xe máy của mình gần Raub. Những quả sầu riêng rơi trúng đầu khiến anh ta tử vong tại chỗ.

Tháng 8: Philippines

Một người đàn ông trung niên đã chết ở Bắc Cotabato sau khi trở về nhà từ lễ hội sầu riêng Kalivungan. Người đàn ông bị đau tim sau khi ăn vài quả sầu riêng kết hợp với coca-cola. Các cuộc gọi đến Bệnh viện tỉnh Bắc Cotabato đã xác nhận báo cáo.

Ngày 9 tháng 9: Malaysia

Một người đàn ông Indonesia 35 tuổi, Stenya Priyantowas, được phát hiện treo cổ tự tử trên cây sầu riêng ở Penang, một hòn đảo nổi tiếng với loại sầu riêng chất lượng cao.

28 tháng 11: Malaysia

Tin buồn nhất mà tôi nghe được trong năm, một em bé 1 tháng tuổi tên là Mohd Yusuf đã thiệt mạng khi một quả sầu riêng rơi trúng người khi mẹ đang bế em qua sân. Cô vừa bước ra khỏi nhà để thu dọn quần áo vào khoảng 3 giờ chiều thì quả sầu riêng nặng 2 kg đập vào đầu em bé.

Ngày 7 tháng 12: Sarawak

Một doanh nhân 60 tuổi đã gây xôn xao dư luận khi qua đời sau khi tiêu thụ quá nhiều sầu riêng. Trong tuần tiếp theo, tờ báo The Star của Đông Malaysia đã đăng những câu chuyện cảnh báo người dân về sự nguy hiểm của chứng háu ăn ở những nơi có liên quan đến sầu riêng. Người đàn ông được cho là mắc bệnh tiểu đường và tăng huyết áp và có thể đã chết vì đau tim ngay sau một bữa ăn nhiều sầu riêng.

Kết luận

Sầu riêng thực sự nguy hiểm ngay cả khi nó còn ở trên cây hoặc đã được hái xuống đất. Hiếm có loại trái cây nào được ví như một vị vua và một tên tội phạm đáng gờm như vậy.

Chúng ta cần xử lý nó.

Gọi điện ngay cho chúng tôi để đặt hàng những quả sầu riêng tươi ngon nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top