Home » Kiến Thức » Nước Hoa Sầu Riêng Đột Phá Mới Cho Ngành Mỹ Phẩm

Nước Hoa Sầu Riêng Đột Phá Mới Cho Ngành Mỹ Phẩm

sau-rieng-banner

Bạn nghĩ rằng bộ sưu tập trang điểm này là điên rồ? Bạn vẫn chưa thấy gì cả.

Thương hiệu làm đẹp Elianto của Malaysia hiện đang tạo nên làn sóng sau khi thông báo sẽ tung ra bộ sưu tập trang điểm hương sầu riêng đầu tiên trên thế giới.

Bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa? Chúng tôi chắc chắn là không.

nuoc-hoa-sau-rieng-10

Nếu gần đến tháng 4, chúng ta có thể ngờ rằng đây chỉ là một trò đùa của ngày Cá tháng Tư – nhưng đó là sự thật đấy các bạn.

Bộ sưu tập trang điểm mới của Elianto không lấy cảm hứng từ bất kỳ quả sầu riêng nào khác, mà từ chính Vua của các vị vua – vị vua Musang King được nhiều người thèm muốn.

nuoc-hoa-sau-rieng-8

Một phần của bộ sưu tập đã có sẵn trên trang web chính thức của Elianto.

Tất nhiên, bao bì của sản phẩm có màu vàng sầu riêng tươi sáng với Vua của các loại trái cây từ bên dưới nhìn lên. Màu sắc và sắc thái có sẵn cũng lấy cảm hứng từ trái cây nhiệt đới có gai nhọn.

nuoc-hoa-sau-rieng-7

Chủ đề màu sắc và bao bì đều đẹp và tốt. Nhưng bạn có thể tự hỏi:

Các sản phẩm trong bộ sưu tập này có mùi sầu riêng không?

Câu trả lời là: Có. Có, họ có.

Elianto Durian Musang King Lip Care SPF18, là hai loại son môi dạng viên đạn ở hàng dưới cùng của ảnh chụp màn hình ở trên, có “hương thơm của sầu riêng”.

nuoc-hoa-sau-rieng-6

Phần tốt nhất? Bộ sưu tập Elianto Durian Musang King cũng bao gồm một loại nước hoa. Đúng vậy!

Một loại nước hoa mùi sầu riêng?

Elianto Durio Bloom EDP được mô tả trên trang Lazada chính thức của mình là “hương thơm hương sầu riêng”, với hương đầu của hoa lan Nam Phi, cam bergamot và bưởi, phần lõi của hoa nhài, muguet, cam và hoa hồng.

Trong khi nó mờ dần thành một loại cocktail của xạ hương, hổ phách và gỗ đàn hương.

nuoc-hoa-sau-rieng-11

Nghe có vẻ không tệ như bạn mong đợi ban đầu. Thực tế, trả lời câu hỏi trên trang Lazada, Elianto Makeup đã tuyên bố rằng nước hoa được lấy cảm hứng từ hoa sầu riêng chứ không phải chính trái sầu riêng.

Hoa sầu riêng có mùi nặng, ngọt. Một số người nói rằng chúng có mùi giống như mật ong đậm, hoặc giống như sữa. Nó chắc chắn có mùi tinh vi.

nuoc-hoa-sau-rieng-1

Elianto là dòng mỹ phẩm “đại chúng”, nhằm cung cấp các sản phẩm cao cấp với giá cả phải chăng. Họ đã nói với Marketing Interactive rằng họ đang lên kế hoạch cho một bộ sưu tập có hương vị nasi lemak trong tương lai.

nuoc-hoa-sau-rieng-12

Chúng tôi đang để mắt (và mũi) của mình!

Kết luận:

Tôi nghĩ rằng nước hoa sầu riêng thẳng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Có thể là đối với những người nghiện sầu riêng hoặc mong muốn một lần ngửi thấy mùi sầu riêng?

Ít nhất nó sẽ tạo ra một món quà tuyệt vời, phải không? Tôi có thể tưởng tượng nếu tôi phun một ít trong nhà của chúng tôi khi mọi người tới chơi – mọi người có thể sẽ xé nát nơi này để tìm trái sầu riêng không tồn tại. Thật vui nhộn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top