Home » Kiến Thức » Sầu Riêng Như Một Loại Thuốc Kích Thích Tình Dục

Sầu Riêng Như Một Loại Thuốc Kích Thích Tình Dục

sau-rieng-banner

Khi Ngày lễ tình nhân đến gần, đàn ông trên khắp thế giới đang âm mưu làm thế nào để khiến những người phụ nữ trong cuộc đời họ hạnh phúc.

Đàn ông chuẩn bị bữa tiệc với những bông hoa hồng, sôcôla và phụ nữ chúng tôi biết những thứ đó thực sự để làm gì. Năm nay, hãy cân nhắc thêm sầu riêng.

Theo các nhà nghiên cứu ở Ấn Độ, sầu riêng có thể chỉ là gia vị tạo nên một buổi tối lãng mạn thành công. Hãy vứt những bông hoa và những bản nhạc nhẹ nhàng sang một bên.

sau-rieng-nhu-mot-loai-thuoc-kich-thich-tinh-duc-5

Truyền thuyết là có thật!

Sầu riêng là một loại thuốc kích thích tình dục

Hầu hết các quốc gia ở Đông Nam Á đều có những câu chuyện dân gian liên quan đến Vua của trái cây, được gọi là Vua, chứ không phải Nữ hoàng, vì một lý do.

Các nghiên cứu đã xem xét tác động lên sự giao cấu của sầu riêng cho chuột đực ăn trong khoảng thời gian hai tuần. Cách họ quan sát thấy hiệu ứng này thật kỳ cục, và bao gồm cả bức ảnh cười khúc khích tuyệt vời này.

sau-rieng-nhu-mot-loai-thuoc-kich-thich-tinh-duc-4

Những con chuột đực quấn lấy người yêu của chúng trong “những chiếc lồng được thiết kế đặc biệt” dưới ánh sáng mờ.

Các nhà khoa học đã quan sát cặp đôi giao hợp trong một giờ và ghi lại số lần con đực lên đỉnh và mất bao lâu để anh ta có đủ can đảm để thực hiện nó lần tiếp theo, cái mà họ gọi là “độ trễ”.

Kết quả thật tuyệt vời!

Họ phát hiện ra rằng nhóm ăn chiết xuất sầu riêng có nồng độ cao nhất
đều nhanh hơn và sung mãn hơn, thời gian anh ta thực hiện độ trễ được rút ngắn lại và điều tuyệt vời nhất là cảm giác lên đỉnh của anh ta tốt hơn.

Các nhà nghiên cứu cũng quan sát thấy số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của nó dưới kính hiển vi một cách hăng hái như thế nào.

Giải thích

Các nhà nghiên cứu gợi ý rằng nguồn gốc vương quyền của sầu riêng là do hàm lượng sterol của nó, “làm tăng sự hình thành steroid và nâng cao mức androgen, dẫn đến hiệu quả trong việc quan hệ của cánh đàn ông.”

Nói một cách thú vị hơn, sầu riêng có thể so sánh như một loại doping.

sau-rieng-nhu-mot-loai-thuoc-kich-thich-tinh-duc-1

Một người đàn ông từng tuyên bố rằng việc pha chế hạt sầu riêng sẽ giữ cho anh bạn nhỏ của anh ta ở trạng thái sẵn sàng trong hơn 2 giờ.

Kết luận

Dù thế nào đi chăng nữa, là đàn ông, cách tốt nhất để lọt vào quần của người yêu thích sầu riêng của bạn trong ngày lễ tình nhân này là mang cho cô ấy thứ mà cô ấy thích. Tôi đề nghị kẹo sô cô la sầu riêng. Hoặc tốt hơn nữa, chỉ cần sầu riêng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top