Home » Kiến Thức » 10 Xu Hướng Làm Bánh trung Thu Sầu Riêng 2020 – Vàng Thật, Nhân Yến và Nhân Bánh Đen

10 Xu Hướng Làm Bánh trung Thu Sầu Riêng 2020 – Vàng Thật, Nhân Yến và Nhân Bánh Đen

sau-rieng-banner

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-1Hình ảnh phỏng theo (theo chiều kim đồng hồ, từ trái sang phải) Chng Kae , Royal Durian , Four Seasons Durian và @aromatruffle

Top bánh trung thu sầu riêng 2020

Mùa sầu riêng có thể đã kết thúc vào tháng 8, nhưng Tết Trung thu đến chỉ báo hiệu một mùa sầu riêng khác bắt đầu. Năm nay, chúng tôi đã tổng hợp lại 10 chiếc bánh trung thu nhân sầu riêng ấn tượng đã gây sốt và chiếm được cảm tình của người dân Singapore. Hãy xem những tin tức mới nhất về bánh trung thu sầu riêng ngon nhất và nơi bạn có thể mua tất cả trước khi chúng được bán hết.

1. Aroma Truffle – bánh trung thu Truffle mạnh nhất thế giới

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-2
Hình ảnh bánh trung thu Butterfly Pea Musang King và bánh trung thu Charcoal Musang King phỏng theo @aromatruffle

Ghép nấm truffle và sầu riêng với nhau và bạn sẽ nhận được một combo chiến thắng cực kỳ tốt cho một chiếc bánh trung thu. Aroma Truffle đang mang đến 2 hương vị tinh tế và bạn có thể đặt cược rằng cả Bánh trung thu The Butterfly Pea Musang King và Black Charcoal Musang King đều được pha trộn với Black Winter Truffle đặc trưng từ Ý.

2. Chng Kae – Thiết kế đá cẩm thạch lấy cảm hứng từ thời nhà Đường

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-3Hình ảnh phỏng theo Chng Kae

Ấn tượng đầu tiên và chiếc bánh trung thu lấy cảm hứng từ đá cẩm thạch, thanh tao của Chng Kae chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dấu tích đằng sau Bánh Trung thu Qing Hua Mao Shan Wang (hộp 4 cái, $ 98) được bắt nguồn từ đồ gốm trắng xanh Trung Quốc thời nhà Đường Hãy chờ đón bộ sưu tập của họ vì mỗi tác phẩm đều có các sắc thái xanh lam độc đáo để giống với di vật quý giá.

3. Sầu riêng Bốn Mùa – màu thỏi Trung Quốc

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-14Mix Mooncake ($ 108) – Hình ảnh phỏng theo Four Seasons Durian

Sự ra mắt bánh trung thu của Four Seasons Durian chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng hoặc ông chủ doanh nghiệp của bạn với cách trình bày giống như một thỏi thịnh vượng. Họ đang phục vụ 2 giống – D24 buồn vui lẫn lộn và Mao Shan Wang mang tính biểu tượng . Nếu bạn đang giữ tất cả wang (thịnh vượng trong tiếng Trung) cho riêng mình, họ cũng có Bánh trung thu nhỏ ($ 60- $ 80) có kích thước vừa ăn và hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ vào buổi trưa.

4. Duria Pandora – chứng nhận Halal với các chất làm từ Tổ yến

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-5Hình ảnh phỏng theo Shopee

Được giúp đỡ từ quê hương của Mao Shan Wang, Duria có trụ sở tại Malaysia và đã được xếp hạng nhất trong 7 năm ấn tượng. Lần này, họ cho ra mắt một phiên bản giới hạn Bánh Trung thu Snowy Skin bằng than tre và chiếc bánh Trung thu Crystal Skin Musang King được mong đợi từ lâu .

Mỗi hộp chứa 3 chiếc bánh trung thu, với hộp sau bao gồm nhân yến sào và nhân Mao Shan Wang. Họ không giao hàng trực tiếp đến tận cửa nhà bạn nhưng bạn có thể nhận được phần của mình từ Shopee hoặc Luxe Beauté .

5. Kele – với bộ trà miễn phí & trà Shino Pu Er trị giá $ 70

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-6DIVINE D24 Snowskin Mooncake ($ 66, UP $ 88) – Hình ảnh: Kele

Nếu có một thứ mà người Singapore hoàn toàn không thể cưỡng lại, đó là quà tặng miễn phí. Tuyệt vời hơn nữa, bánh trung thu sầu riêng hảo hạng kết hợp với trà Pu Er hảo hạng trong một ấm trà hảo hạng . Phiên bản giới hạn của họ Divine ($ 66, $ 88 UP) và Celestial ($ 54, $ 72 UP) gói bánh trung thu chứa 4 miếng của D24 và Mao Shan Wang tương ứng với một lời đề nghị Early Bird 25% off.

6. emicakes – chuyên gia làm bánh trung thu Sầu riêng thủ công

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-7Hình ảnh: emicakes

Từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Tampines đến khi thành lập 9 cửa hàng trên toàn đảo, Emicakes đã có được chỗ đứng như một nhà sản xuất bánh sầu riêng hàng đầu Singapore. Tết Trung thu này, họ sẽ làm ra món đặc sản của mình dưới dạng bánh trung thu.

Vì mỗi chiếc bánh trung thu đều được làm thủ công từ đầu, nên bạn sẽ nhận được phần thưởng đầu tiên khi bạn mua bánh Trung thu Heavenly Mao Shan Wang (2 chiếc, 41,60 USD) hoặc Bánh trung thu D24 Cao cấp (2 chiếc, 24,90 USD) trước 3 ngày. Tiết kiệm thêm khi bạn nhận được Combo MSW & D24 của họ với mức giá thấp chỉ $ 29,90 .

7. 7-Eleven – không chất bảo quản, đường hoặc kem

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-8Hình ảnh: 7-Eleven

7-Eleven luôn là khu phố kinh doanh đầy ắp đồ ăn chế biến sẵn và tiện lợi. Chắc chắn không phải là lựa chọn lành mạnh nhất, nhưng không còn nữa – họ đã đưa ra một bộ sưu tập bánh trung thu ngay cả các chuyên gia dinh dưỡng cũng có thể chấp thuận.

Bánh Trung thu Sầu Riêng Snow Skin (4 cái, $ 62- $ 68) hiện có sẵn tại 25 cửa hàng và không có chất bảo quản, đường và kem . Nếu bạn đang ăn kiêng #fitspo, đây là một bữa ăn gian lận mà bạn sẽ không cảm thấy tội lỗi.

8. Bread Garden – bánh trung thu được chứng nhận halal chỉ từ $ 10

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-10Bánh trung thu hoa sen sầu riêng ($ 10) – Hình ảnh: Bread Garden

Thưởng thức bánh trung thu không chỉ là một truyền thống của Trung Quốc, những người bạn theo đạo Hồi của chúng ta cũng có thể tham gia vào lễ hội. Giới thiệu Durian Lotus – Phiên bản bánh ngọt nửa sầu riêng, nửa sen được chứng nhận halal của Bread Garden. Mỗi chiếc bánh trung thu mới được làm thủ công và có giá chỉ 10 đô la.

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-9Hình ảnh: Vườn bánh mì

Nhưng nếu bạn khao khát đang cho rắn cắn nghiền kem, họ MSW Durian ($ 23) chắc chắn sẽ gây ấn tượng với đầy áp đảo của mình. Lưu ý rằng phải báo trước 5 ngày trước ngày giao hàng.

9. Iuiga – bánh trung thu sầu riêng với ‘Dung Nham’ chảy ra

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-11Durian Lava – Hình ảnh: Iuiga

Iuiga có thể là một thương hiệu gia dụng khi nói đến đồ nội thất, nhưng họ đã vượt trội hơn vào Tết Trung thu năm nay với Bánh trung thu Lava ($ 39,90) . Mỗi hộp có 8 miếng với 4 hương vị – Lava Custard, Matcha Lava, Purple Sweet Potato , và không thể bỏ qua, Durian Lava. Những người yêu thích Instagram sẽ thích khoảnh khắc hoàn hảo như bức ảnh khi ‘dung nham’ nhẹ nhàng tràn ra.

10. Golden Moments – có vàng thật, ăn được

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-12Hình ảnh: Golden Moments 

Vàng có thể ăn được có thể là cơn thịnh nộ, nhưng Golden Moment thực sự phát huy tác dụng với phiên bản bánh trung thu mới nhất – 24K Truffle Mao Shan Wang Snowskin Mooncake (hộp 4 cái 368 USD). Mỗi phần được tráng trong nhiều lớp lá vàng, ganache và Truffle đen mùa đông của Úc để có một lớp hương sang trọng.

xu-huong-lam-banh-trung-thu-sau-rieng-2020-13

 Hình ảnh: Golden Moments

Nếu bạn có đủ tiền để rủng rỉnh, thì bánh trung thu Docello Hazelnut Chocolate Mao Shan Wang Snowskin cao cấp (hộp 4 cái, $ 216) là một món bánh ngọt mà chúng ta có thể tưởng tượng Henry Goulding có trong bộ phim Crazy Rich Asian . Hãy chờ đợi Snowskin bằng than mịn của nó và rắc bụi vàng cho kết thúc atas đó .

Lời khuyên: Tất cả bánh trung thu nên được giữ trong ngăn đá tủ lạnh trong vòng 3 giờ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

About Nguyễn Hùng

Hùng là một người con của Pleiku – Gia Lai. Sinh ra và lớn lên từ vùng đất cao nguyên, Hùng đã gắn bó với cây sầu riêng từ nhỏ. Với niềm đam mê dành cho sầu riêng, Hùng lập ra Blog này, mong muốn mọi người yêu thích sầu riêng trên khắp Việt Nam, có cơ hội được thưởng thức những quả sầu riêng tươi ngon và an toàn đến từ vùng đất bazan màu mỡ nơi đây!

Bạn đang ở đâu? Hùng FREE Ship Sầu Riêng đến nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top